Hà Nội: Cháy lớn tại tòa nhà 26 tầng Láng Hạ

02/06/2011 10:59
(GDVN)-Hàng trăm người dân sống và làm việc trong khu cư toà tháp Thành Công (57 Láng Hạ) được một phen hoảng loạn khi lửa bốc lên ngùn ngụt trong tòa nhà.

(GDVN)-Vào khoảng 16 giờ ngày 2/6, hàng trăm người dân sống và làm việc trong khu cư toà tháp Thành Công (57 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội) được một phen hoảng loạn, phải tháo chạy ra khỏi toà nhà vì khói, lửa bốc lên ngùn ngụt.

Không chỉ gây thiệt hại cơ sở vật chất trong phòng, đám cháy còn lan tới căn phòng ở tầng 16 của toà nhà và một số phòng xung quanh. Đám cháy bốc lên mỗi lúc một lớn. Lực lượng PCCC đã phải hoạt động rất vất vả mới khống chế được 'bà hoả'.
 

Lực lượng cứu hỏa có mặt tại hiện trường.
Lực lượng cứu hỏa có mặt tại hiện trường.

Theo lời của một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, khói, lửa bốc lên nghi ngút tại phòng 1505 của tòa. Khói từ tầng này lang sang các phòng khác, gây nên không khí hoảng loạn. Một số nhân chứng cho rằng nguyên nhân đám cháy có thể là do hóa vàng ở ban công.

Tại hiện trường, toàn bộ khu vực bên trong căn phòng bị ám khói đen kịt. Hai xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy có mặt tại hiện trường để tiến hành dập lửa.

Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người. Song do thời điểm xảy ra đám cháy có rất đông người dân đứng lại chứng kiến nên đã khiến cho giao thông khu vực này rơi vào ùn ứ cục bộ.

Nguyên nhân gây ra đám cháy đang được cơ quan chức năng làm rõ.
 

Bùi Khương