Hà Nội: Đường Kim Giang ngổn ngang “hầm bẫy"

13/12/2011 06:51 Theo Đ.V.L/VNN

Ngoài ùn tắc, khói bụi... những người đi qua tuyến đường này còn phải “làm xiếc” tránh né vô số “chướng ngại vật” do nhà thầu bỏ lại.

Hầm hố ven đường chỉ được che chắn tặm bợ

Suốt nhiều tháng nay, sự thi công ì ạch của nhà thầu cùng sự xuống cấp nghiêm trọng của đường Kim Giang (quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng với những phương tiện lưu thông qua con đường này. Ngoài việc chống chịu với ùn tắc, khói bụi... những người điều khiển phương tiện giao thông qua tuyến đường này còn phải “làm xiếc” tránh né vô số “chướng ngại vật” do nhà thầu bỏ lại.

Các hố ga không nắp đậy, rào chắn đang "bẫy" người tham gia giao thông

Trong số những “bẫy lộ thiên” nguy hiểm hơn cả tình trạng những hố ga không nắp chình ình chắn giữa lối ra các hẻm ngõ. Theo quan sát, có hố ga chiếm già nửa lối vào xóm khiến những người và phương tiện qua lại phải khá chật vật khi lách qua.

Thông qua những người dân sống gần khu vực này được biết, thời gian gần đây đã có nhiều vụ tai nạn đáng tiếc xuất phát từ việc không rào chắn hố ga. Người dân sống ven khu vực đường Kim Giang đang phải chịu đựng những hệ quả của việc thi công dở dang.

Theo Đ.V.L/VNN