Hà Nội: Vượt ô tô, đôi nam nữ chết thảm dưới bánh xe tải

14/01/2012 06:03 Nam Phong
(GDVN) - Ba nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông đều là thanh niên, quê ở Mỹ Đức (HN), cả ba cùng không đội mũ bảo hiểm khiến 2 người chết, 1 người bị thương

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng 18h (ngày 13/1) trên quốc lộ 6, đoạn chạy qua địa phận phường Biên Giang, quận Hà Đông, Hà Nội khiến một đôi nam nữ tử vong tại chỗ, 1 nạn nhân nguy kịch.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.

Thông tin ban đầu cho hay, nam thanh niên tử vong tên là Đoàn Văn Định (SN 1989, ở Áng Thượng, Mỹ Đức, Hà Nội). Cô gái trẻ tên là Trương Thị Vẹn (SN 1991, ở Kênh Đào, An Mỹ, Mỹ Đức). Nạn nhân được chuyển đi bệnh viện cấp cứu mang tên Đặng Thị Vân (SN 1991, ở An Mỹ, Mỹ Đức, Hà Nội).

Thi thể hai nạn nhân bị chiếc xe tải chèn qua khiến hai thanh niên trẻ chết thảm.

Theo anh Nguyễn Lê Đạt, một người chứng kiến sự việc cho biết: “Vào khoảng thời gian trên, tôi đang ngồi trước cửa nhà thì thấy tiếng va quệt nhẹ. Ngay sau đó, chiếc xe máy BKS 29Y1 – 031.05 đổ nằm chỏng trơ trên đường, cạnh đó là 3 người (2 nữ, 1 nam) nằm sõng xoài ra đường. Ngay lúc đó, mọi người chạy ra thì thấy một đôi nam nữ đã tử vong, cô gái trẻ còn lại cũng trong tình trạng nguy kịch được người dân chuyển đi bệnh viện cấp cứu”.

Vụ tai nạn giao thông đã khiến tình trạng ùn tắc giao thông xảy ra trên đoạn đường khá dài

Theo thông tin từ những người dân chứng kiến sự việc, người điều khiển chiếc xe máy là nam thanh niên (Đoàn Văn Định – PV) chở 2 cô gái trẻ phía sau (đều không đội mũ bảo hiểm) chạy hướng Hà Đông – Xuân Mai. Khi đi đến đoạn đường này, chiếc xe máy cố vượt một ô tô và xảy ra va quệt, xe máy cùng 3 người ngồi trên xe ngã ra đường và 2 người bị bánh xe tải mang BKS 29C – 120.96 chèn ngang người…

Tại hiện trường, xác hai nạn nhân xấu số nằm sấp ngay cạnh chiếc xe máy và vũng máu. Chiếc xe tải dừng cách thi thể hai nạn nhân khoảng 50m bên vệ đường.

Chiếc xe tải chèn qua hai thanh niên khiến họ tử vong tại chỗ.

Người đi đường cùng người dân khu vực vây kín hiện trường khiến giao thông khu vực rơi vào tình trạng ùn tắc kéo dài. Sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng Cảnh sát giao thông đã có mặt tại hiện truờng điều tiết giao thông và xử lý vụ việc. Hiện CSGT, công an quận Hà Đông đang thụ lý làm rõ vụ việc.

Nam Phong