Hà Tĩnh: Cố cứu chồng chết đuối cả hai vợ chồng tử nạn

18/05/2013 06:45 X. Hoà
(GDVN) -Nạn nhân xấu số là vợ chồng anh Lê Văn Dung ( SN 1969) và chị Dương Thị Loan (SN 1970) trú tại xóm Nam Sơn, Cương Gián,  Nghi Xuân, Hà Tĩnh.
Theo người nhà nạn nhân cho biết: Sự việc đau lòng trên xảy ra vào khoảng 14 giờ ngày 16/5 trên sông Dương Tử thuộc địa bàn xã Nam Sơn, xã Cươg Gián, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh. Vào thời điểm trên khi hai vợ chồng anh Dung và chị Loan đang đánh cá trên sông Dương Tử thì bất ngờ chiếc thuyền bị ngập nước.

Nỗi đau của gia đình anh Dung chị Loan trước sự việc đau lòng trên

Để cứu mấy tay lưới trên thuyền nên anh Dung đã dùng chiếc thuyền nhỏ khác mang theo chèo ra để chuyển lưới sang chiếc thuyền nhỏ. Tuy nhiên, sau khi đưa được lưới sang chiếc thuyền nhỏ thì anh Dung và chiếc thuyển nhỏ cũng chìm theo chiếc thuyền lớn.

Thấy chồng bị chết đuối chị Loan đã nói đứa con đi cùng chạy về kêu người ra cứu còn mình chị lao ra giữa dòng sông để cứu chồng. Tuy nhiên, do nước sống lớn và chảy xiết nên khi chị Loan bơi ra đến giữa sông cũng bị nước nhấn chìm mất tích.

Sau khi đứa con của vợ chồng anh Dung chị Loan kêu được người ra cứu giúp thì cả hai vợ chồng đã mất tích. Ngay lập tức chính quyền địa phương và người dân đã cử lực lượng tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Đến khoảng 14 giờ 30 cùng ngày thi thể của hai vợ chồng anh Dung chị Loan đã được tìm thấy. Được biết hoàn cảnh gia đình anh Dung chị Loan đặc biết khó khăn. Có 5 người con thì 3 người con đầu đã phải nghỉ học sớm để kiếm kế mưu sinh vì gia đình quá nghèo. 

Ngay sau khi thi thể của hai vợ chồng anh Dung chị Loan được tìm thấy gia đình đã đưa về nhà làm lễ an táng.

X. Hoà