Hà Tĩnh: Nữ cán bộ đoàn thanh niên nhảy sông tự vẫn

22/08/2012 14:27 Xuân Hoà
(GDVN) - Sau khi gửi xe máy trong nhà một người dân, chị N đã nhảy xuống sông Phủ tự vẫn.
Những nhân chứng vụ việc cho biết, vào khoảng 12h  ngày 21/8, chị P.T.L.N (SN 1991, trú phường Tân Giang, TP. Hà Tĩnh) đã gửi xe máy ở nhà một người dân tại xóm 3, xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh. Sau đó, chị N đã đi ra sông Phủ, đoạn chảy qua khu vực xóm 1, xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh nhảy xuống tự vẫn.

Hiện trường nơi phát hiện xác chị N.

Đến khoảng 13h cùng ngày thì người dân phát hiện thi thể chị N nổi lên ở đoạn sông trên. Sau đó, cơ quan chức năng đã tiến hành đưa thi thể nạn nhân lên bờ. Đến khoảng 16h cùng ngày, người thân chị N đã có mặt tại hiện trường để đưa thi thể về nhà an táng.

Được biết, chị N hiện đang là một cán bộ trong Ban chấp hành Chi đoàn Phường Tân Giang, TP. Hà Tĩnh và là con duy nhất trong gia đình.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


Xuân Hoà