Hai vợ chồng thượng tá công an bị ô tô đâm tử vong

28/08/2011 16:21 Phạm Hoàng
(GDVN) - Hai nạn nhân được đưa vào Khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang hồi 5h30 sáng nay, 28-8.

Hai nạn nhân được xác định là vợ chồng ông Bùi Xuân Liễn 51 tuổi và vợ là bà Thân Thị Lý, 49 tuổi, ở số nhà 259 đường Hùng Vương, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang. Ông Bùi Xuân Liễn hiện đang công tác tại Công an tỉnh Bắc Giang, là Phó trưởng phòng Bảo vệ Chính trị.

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn

Vụ tai nạn xảy ra trên đường Hùng Vương chỉ cách nhà các nạn nhân chừng 200m. Tại hiện trường, những vết máu vẫn còn loang lổ.

Theo một số người chứng kiến vụ việc và cơ quan chức năng cho biết, vợ chồng ông Liễn đi bộ thể dục buổi sáng như thường lệ. Khi đi đến đoạn đường xảy ra tai nạn, chiếc xe ô tô 16 chỗ ngồi biển kiểm soát 98H- 0686 do Vũ Thành Công (SN 1978 ở thôn Phúc Hạ, xã Song Mai, thành phố Bắc Giang) điều khiển xảy ra va chạm với xe ô tô Isuzu 7 chỗ ngồi biển kiểm soát 98K- 5869. Sau đó, chiếc xe này văng sang phía bên đường và gây tai nạn cho vợ chồng ông  Liễn.

Khi thấy hai nạn nhân bất tỉnh, người dân đã đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang cấp cứu. Do chấn thương nặng, ông Liễn đã tử vong trước khi đến viện.

Bà Lý được đưa vào cấp cứu tại Khoa Cấp cứu- Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang. Bác sĩ Đỗ Văn Dự, Khoa Cấp cứu cho biết, bệnh nhân Lý nhập viện bị hôn mê, đa chấn thương. Do chấn thương nặng người nhà đã xin ra viện chuyển về gia đình và tử vong sau đó.
 
Vụ việc đang được Công an thành phố Bắc Giang điều tra, làm rõ.


Phạm Hoàng