Hai vợ chồng to tiếng, "bao vây" nhân viên bán quần áo ở chợ

30/07/2013 10:10 Đình Hường (Nguồn video: Youtube)
(GDVN) - Đoạn video ghi lại hình ảnh 2 vợ chồng liên tục chửi bới, dọa nạt cô nhân viên bán hàng bởi hôm trước mua hàng ở đây giờ đem đến đổi nhưng không được.

Sự việc trên xảy ra ở chợ Thái, tỉnh Thái Nguyên, được một fanpage của mạng xã hội Facebook đăng tải đã khiến rất nhiều người bức xúc.  

Theo quan sát trong đoạn video, hôm trước cô mặc áo kẻ xanh mua hàng ở cửa hàng này, nhưng sáng hôm nay muốn đến đổi cái khác nhưng nhân viên bán hàng không cho đổi ngay mà phải đợi đến trưa hoặc đầu giờ mới đổi cho.

Nhưng cô mặc áo xanh mua hàng quả quyết đổi bằng được vì không có thời gian. Một mực từ chối thẳng thắn, nhân viên bán cho rằng nếu đổi cho cô ấy thì sẽ gặp đen đủi trong ngày. 

Bực tức vì không đổi được hàng, cộng với sự bộc trực của nhân viên bán hàng nên hai bên đã lời qua tiếng lại, tiếp đến xảy ra xô xát.

Cô chủ bán quần áo vào can ngăn thì nhân viên được đà đánh cho người mua hàng, cay cú vì bị đánh nên đã gọi chồng lên để giải quyết. Sau khi người chồng lên đã gọi thêm người để dễ bề “hành động”. 

Không đổi được hàng, 2 vợ chồng đã chửi bới, dọa nạt "dọn sạch" cửa hàng.

Người chồng lên đã không ngừng dọa nạt: “thích 10 phút dọn sạch cửa hàng; đừng nói thế không… đập chết ngay;  đừng có láo… dọn ngay cho xem đấy”. 

Ngay sau khi đoạn video này được chia sẻ đã khiến cho nhiều người bức xúc về thái độ của 2 vợ chồng mua hàng, và cả nhân viên bán hàng. 

Thành viên Đức Nguyễn cho biết: “cô mặc áo xanh đi một mình đến đổi hàng lời qua tiếng lại đã bị nhân viên bán hàng đánh cô ấy mấy phát rồi. Xong cô áo xanh mới gọi ông kia lên, chẳng qua người chồng xử lý kém thắm thôi. Nhưng người nào vào mua hàng ở đây thì biết thái độ phục vụ của nhân viên bán hàng như thế nào? Nhìn người ta ăn mặc bình thường như kiểu không có tiền thì em ấy cũng có thái độ lắm, ngang với mấy em bán hàng ở gần bệnh viện”. 

Còn bạn Thỏ Bobo bức xúc: “Hơn ai mà nói người ta chỉ là đứa làm thuê. Nhân cách của 2 vợ chồng này như nào mà dám nói người ta thế”. 

Còn thành viên Trần Minh Ngọc cho rằng, việc của đàn bà thì tự giải quyết, còn gọi chồng lên làm gì. Mà người đàn ông mà đánh nhân viên bán hàng vì ra oai với vợ thì người đó cũng chẳng ra sao. Để cho 2 người tự giải quyết với nhau. 

Đình Hường (Nguồn video: Youtube)