Kiểm tra mũ bảo hiểm, công an bắt được 8 bánh heroin và nhiều súng

30/01/2013 07:27 TM
(GDVN) - Công an Hải Phòng vừa cho biết đã triệt phá đường dây ma túy, thu 8 bánh heroin, khoảng 1,6 kg ma túy đá và một số vũ khí quân dụng. 

Trước đó, sáng sớm 29/1, một tổ công tác phòng chống cướp giật Công an quận Lê Chân (Hải Phòng) làm nhiệm vụ tại khu vực chân cầu An Dương, phát hiện Nguyễn Văn Truyền (SN 1989, ở Uông Bí, Quảng Ninh) và Nguyễn Thị Hà (SN 1974, ở An Dương, Hải Phòng) điều khiển mô tô biển kiểm soát 14P7-8599 không đội mũ bảo hiểm có biểu hiện nghi vấn. 

Ngay lập tức, chiếc xe này được ra lệnh dừng để kiểm tra. Lúc này, lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ 1 túi nilon bên trong có quần áo và 3 bánh heroin, 2 điện thoại di động, 3,8 triệu đồng và các đối tượng đã bị bắt giữ.


Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Hà, cơ quan công an còn thu được 5 bánh heroin cùng nhiều gói nhỏ heroin, nhiều túi nilong đựng chất bột dạng tinh thể màu trắng (ma túy đá) và dạng viên nén (ma túy tổng hợp), ước tính cân nặng khoảng 1,6 kg, nhiều bộ đồ để sử dụng ma túy; 3 súng quân dụng, 1 súng bắn nỏ, 1 súng thể thao, 1 súng bút, 47 viên đạn, 114 triệu đồng, 1 xe ô tô KIA 7 chỗ ngồi, biển kiểm soát 15A- 05359 và nhiều tang vật khác. 


Đồng thời, sau khi khám xét khẩn cấp, Công an quận Lê Chân cũng đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Ngọc Dũng (SN 1969, là chồng của Hà lúc đó đang ở tại nhà). Hiện vụ việc tiếp tục được điều tra.


* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


TM