Lái xe gây sự ở Sứ quán Mỹ, lăng mạ công an là Chi cục phó Hải quan

19/03/2012 17:17 Nam Phong
(GDVN) - Ông Nguyễn Trường Giang, Chánh văn phòng Cục Hải quan Hà Nội đã xác nhận, ông Đặng Quốc Dũng - lái xe Innova va chạm xe trước cổng Đại sứ quán Hoa Kỳ là Chi cục phó hải quan Hà Tây.

Trao đổi với PV Giáo dục Việt Nam cách đây ít phút, ông Nguyễn Trường Giang, Chánh văn phòng Cục Hải quan Hà Nội cho hay, đơn vị này đã biết thông tin sự việc mà báo đã nêu. Đồng thời, ông Giang cũng xác nhận, ông Đặng Quốc Dũng - lái xe Innova va chạm với xe biển ngoại giao và đã có hành vi lăng mạ lực lượng chức năng trước cổng Đại sứ quán Hoa Kỳ (số 7 Láng Hạ, Hà Nội) - đúng là Chi cục phó hải quan Hà Tây (thuộc Cục Hải quan Hà Nội).

Bầu chọn
Theo bạn, hành động của ông Đặng Quốc Dũng - Cục phó Cục Hải quan Hà Nội nói lên điều gì?

Ông Giang cũng cho hay, việc xử lý như thế nào thì đã có bộ phận chức năng vì ông Dũng là công chức nhà nước và sẽ thực hiện theo quy định của ngành. "Cục sẽ xem xét xử lý theo Luật công chức đã được ban hành", ông Giang cho biết.

Ông Dũng (tay cầm điện thoại) liên tục gọi điện thoại khi lực lượng chức năng lập biên bản.

Như Giáo dục Việt Nam đã đưa tin, hồi 18h15’ ngày 16/3, ông Dũng điều khiển chiếc xe cá nhân Innova 7 chỗ màu trắng BKS 29Y - 2490 đi hướng từ Láng Hạ về Giảng Võ đã va chạm với xe mang biển số ngoại giao. Hậu quả làm chiếc xe biển ngoại giao bị gãy rời gương chiếu hậu.   

Sau vụ va chạm, ông Dũng đã táp xe vào lề đường rồi có hành vi chửi lái xe biển ngoại giao. Khi lực lượng an ninh sứ quán can thiệp, ông Dũng cũng gây hấn, chửi bới, lăng mạ. 

Khi có lực lượng công an phường, ông Dũng đã xưng là Cục phó Cục Hải Quan TP Hà Nội và liên tiếp có hành vi thách thức, văng tục.

Bầu chọn
Theo bạn, hành động của ông Đặng Quốc Dũng - Cục phó Cục Hải quan Hà Nội phải xử lý thế nào?


Điểm nóng:
Chùm ảnh: Chiêm ngưỡng những cổ vật... có tiền cũng không mua được

Chùm ảnh: Đỏ mặt với những hành động "khó đỡ" của thiếu nữ Việt (P12)

Sự thật đằng sau việc ủy quyền của nữ đại gia thủy sản Cận cảnh các "truyền nhân" của thạc sĩ thôi miên "giá khủng" trổ tài

Vụ Đoàn Văn Vươn: "Bố đi chơi mai về, vì mẹ cháu bảo thế"

Chùm ảnh: Xế hộp gây tai nạn liên hoàn, 3 xe máy nát như sắt vụn
Em trai của nữ đại gia “siêu đám cưới” ở Hà Tĩnh đột ngột tự tử Hình ảnh mới nhất về cuộc sống của người thân ông Đoàn Văn Vươn

Nam Phong