Lãnh đạo CA Hải Phòng trả lời vụ 4 người giương súng giữa phố

25/04/2011 11:09
(GDVN) - "Đó là các chiến sĩ Công an TP Hà Nội bắt tội phạm trốn lệnh truy nã. Trong lúc bắt, các chiến sĩ cảnh sát này đã bắn phát súng chỉ thiên".

(GDVN)  - Trao đổi với phóng viên Giáo dục Việt Nam, Đại tá Dương Tự Trọng, Phó GĐ Công an TP Hải Phòng cho biết hình ảnh 4 thanh niên lăm lăm súng lục “áp tải” một thanh niên trên phố khiến người đi đường náo loạn là nhóm cảnh sát đang thực thi nhiệm vụ bắt tội phạm truy nã.

Clip: náo loạn vì 4 người cầm súng áp tải đối tượng

Như Giáo dục Việt Nam đưa tin, khoảng 14h30, ngày 24/4, nhiều người dân tại khu vực cầu vượt Lạch Tray (Hải Phòng) tá hỏa khi chứng kiến một nam thanh niên bị bốn người lăm lăm khẩu súng lục trên tay áp tải vào xe ô tô.

alt
Lãnh đạo CA TP. Hải Phòng xác nhận vụ việc không liên quan đến việc xã hội đen thanh toán lẫn nhau
Trao đổi với phóng viên qua điện thoại, Đại tá Dương Tự Trọng cho biết, trưa 24/4, lãnh đạo Công an TP Hải Phòng nhận được nguồn tin về một phát súng nổ ra tại khu vực phố Lạch Tray (Hải Phòng). Một tổ công tác được cử xuống hiện trường tiến hành điều tra. Qua công tác trinh sát, Công an TP Hải Phòng xác định sự việc không liên quan đến việc xã hội đen thanh toán nhau như lo ngại của người dân.
Đây là các chiến sĩ Công an TP Hà Nội thực thi nhiệm vụ bắt tội phạm trốn lệnh truy nã. Trong lúc thực hiện nhiệm vụ, các chiến sĩ cảnh sát này đã bắn một phát đạn chỉ thiên khiến nhiều người dân hoảng sợ.

Nam Phong

Clip: náo loạn vì 4 người cầm súng áp tải đối tượng