MC Minh Trang hé lộ bất ngờ về món quà tặng mẹ dịp 8/3

02/03/2019 16:10 Quế Chi
(GDVN) - Không phải món quà Minh Trang tặng mẹ của mình dịp 8/3 mà đó là những món quà bất ngờ và độc nhất vô nhị mà bố và các bé tự làm để “cưa đổ” mẹ dịp này.

Minh Trang sẽ cùng các vị giám khảo sẽ chọn ra những món quà tình cảm nhất, sáng tạo nhất để trao giải trong sự kiện “Món quà tặng mẹ”.

Mẹ - người phụ nữ cân cả gia đình và thế giới - luôn xứng đáng để được tặng quà mỗi ngày.

Ngày quốc tế phụ nữ đang đến rất gần. Trong lúc các cậu trai mới lớn bối rối tìm quà tặng cho cô gái làm mình xuyến xao, các anh trai trưởng thành lo chọn quà sao cho để người yêu không chê nhạt thì các ông bố và các bé cũng băn khoăn tự hỏi:

Tặng quà hay làm gì để mẹ hạnh phúc, để mẹ trở thành người đặc biệt trong cái ngày mà cả thế giới tôn vinh phụ nữ.

Hoa và bánh kem, một gợi ý ngọt ngào, có vẻ rất lãng mạn và không tồi chút nào. Nhưng như thế thì 8/3 của mẹ có khác gì ngày sinh nhật.

Chưa kể mẹ nào đang muốn giảm cân nữa thì bố con chỉ có nước tẽn tò.

Bố con cùng dọn dẹp nhà cửa và nấu ăn để mẹ rảnh tay? Nghe có vẻ được đấy. Nhưng này thời nay việc nhà là để sẻ chia, không phải là sự tôn vinh dành cho mẹ đâu nhé.

Lí thuyết thì là như vậy, nhưng trên thực tế mẹ sẽ chẳng cân đong quà to quà nhỏ mà chỉ nhớ về những niềm vui to to, nỗi buồn nho nhỏ cùng với bố và bé mà thôi.

Nhưng vì mẹ xứng đáng nên bố có thể tạo niềm vui bất ngờ cho mẹ bằng cách đăng kí tham gia sự kiện “Món quà tặng mẹ” và cả gia đình đến ngôi trường màu hồng TH School vào ngày 3/3.

Sự kiện do chương trình Vì Tầm Vóc Việt tổ chức nhằm mang tới cơ hội cho các ông bố và các bé được tự tay làm nên món quà yêu thương gửi tặng đến người “vợ”, người “mẹ” của mình khi 8/3 đang tới rất gần.

Tại sự kiện này, bố và bé sẽ cùng tham gia vào thử thách tự tay làm một hộp quà tặng mẹ bằng những vật liệu phong phú mà chương trình đã đặt sẵn tại điểm tổ chức.

Tuy nhiên, kết hợp các vật liệu này ra sao thì sẽ tuỳ thuộc vào óc sáng tạo, sự khéo tay và tâm tư tình cảm của mỗi cặp bố - con.

Quá trình làm hộp quà sẽ được giữ “bí mật” với mẹ cho đến khi được hoàn thành. 

Hotmom Minh Trang, vị khách mời đặc biệt của chương trình, cũng là thành viên ban giám khảo sẽ đích thân chọn những hộp quà đẹp nhất, sáng tạo và ý nghĩa nhất để bật mí với khán giả Chương trình Vì Tầm Vóc Việt phát sóng 8h05 phút trên VTV1, đồng thời trao giải thưởng cho các cặp bố con.

Cả nhà cùng dự hội giữa ngôi trường TH School màu hồng lãng mạn, bố con chung sức tặng mẹ một niềm vui bất ngờ và cả nhà cùng lên tivi. 8/3 của mẹ sẽ thành một ngày đặc biệt chưa từng có trong đời.

Để hiện thực hoá ngay món quà đặc biệt bất ngờ tặng mẹ, đăng ký tại: https://bitly.vn/l1f.

Chưa hết, vị khách mời thứ hai của chương trình - Phó giáo sư, Tiến sĩ Trần Thành Nam sẽ chia sẻ cùng bố mẹ cách ứng xử với những cơn hờn dỗi, khủng hoảng độ tuổi của con, sao cho việc rèn con có kỉ luật mà vẫn không nước mắt.

Lời khuyên của vị phó giáo sư trẻ tuổi này là hãy đối xử với con như mèo mẹ.

Lí do tại sao thì mẹ và bố hãy trực tiếp hỏi thầy Thành Nam trong talkshow Kỷ luật không nước mắt.

Đặc biệt, talkshow này sẽ được livestream ngay trên fanpage của chương trình Vì Tầm Vóc Việt để các phụ huynh ở xa cũng có thể theo dõi và tham gia hỏi đáp.

Like ngay fanpage Vì Tầm Vóc Việt và đợi tới 10h30 ngày 3/3/2019 để được tương tác trực tiếp với Phó giáo sư, Tiến sĩ Trần Thành Nam.

Còn có ngàn lẻ một phương pháp nuôi con nhàn tênh được Vì Tầm Vóc Việt chia sẻ trên fanpage này và qua kênh YouTube chính thức của chương trình: Vì Tầm Vóc Việt Chanel. 

Chọn chủ đề Món quà tặng mẹ nhưng sự kiện lần này của Vì Tầm Vóc Việt cũng là món quà cho con, cho bố vì ghi dấu một mốc trưởng thành của con và giữ lại kỉ niệm vui tươi cho cả gia đình.

Vì Tầm Vóc Việt năm thứ ba tiếp tục mang đến cho các bé và các bậc phụ huynh những “đặc sản” của chương trình khi chia sẻ, đóng góp những vấn đề thời sự nóng hổi, những thông tin từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc trẻ để đồng hành cùng cha mẹ trên con đường trưởng thành khôn lớn của bé yêu.

Vẫn tiếp tục đồng hành cùng Vì Tầm Vóc Việt năm thứ ba liên tiếp, Tập đoàn TH mong muốn không chỉ góp sức chăm sóc dinh dưỡng toàn diện cho các bé mà còn góp phần cùng cả cộng động chăm chút cho tương lai của 12 triệu trẻ em Việt Nam.

Quế Chi