Một cặp vợ chồng 8x Trung Quốc bán con lấy tiền mua iPhone

19/10/2013 07:14 Nguyễn Hường
(GDVN) - Một cặp vợ chồng Trung Quốc thất nghiệp đã lên kế hoạch bán con gái lấy 50 ngàn tệ, tương đương 8,2 ngàn USD để mua giầy đắt tiền và điện thoại iPhone.


Tiền bán con được cặp đôi trên dùng để mua điện thoại iPhone và đồ dùng đắt tiền. Hình minh họa.

Theo Telegraph, cặp vợ chồng 8x Đằng Vân Hải và bà Trương Huệ Mai sẽ được xét xử tại Thượng Hải với tội danh buôn bán trẻ em. 

2 kẻ làm cha làm mẹ này đã đăng thông báo báo bán con gái từ lúc vẫn đang mang thai trên mạng internet hồi tháng 6 năm nay lấy 50 ngàn tệ, tương đương 8,2 ngàn USD.

Sau khi em bé chào đời, 2 kẻ mất nhân tính này đã bí mật chuyển em bé cho người mua. Tiền được thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

Khi bị bắt, chúng tuyên bố đã làm điều đó vì lợi ích của chính em bé với hy vọng đứa trẻ sẽ được sống trong một gia đình giàu có.

Cả Hải và Mai đều thất nghiệp, phải sống nhờ trợ cấp của bố mẹ 2 bên và đã có 2 mặt con trước khi bán đứa con thứ 3.

Tuy nhiên, các công tố viên đã tìm thấy những bằng chứng vạch trần âm mưu nham hiểm của cặp vợ chồng bất nhân này.  Bằng chứng cho thấy, chúng đã dùng tiền bán con để mua sắm đồ dùng sang trọng ngay sau khi nhận được tiền. Thậm chí, họ còn giấu việc có thai bằng cách nói với hàng xóm rằng người vợ có khối u ở bụng.


Nguyễn Hường