Một đường dây mua bán trinh nữ sinh bị phanh phui tại Trung Quốc

28/05/2012 13:48 Hồng Thủy (nguồn Tiền Giang buổi chiều)
(GDVN) - 10 nữ sinh tuổi vị thành niên sau khi bán trinh xong được các đại gia trong vùng "bao", đã có 3 chủ doanh nghiệp bị bắt cùng với 3 tên môi giới, tổ chức mua bán dâm.
Trong khi dư luận Trung Quốc còn chưa hết bàng hoàng sau vụ Lý Tân Công, một quan chức cấp thành phố trực thuộc tỉnh Hà Nam, Trung Quốc phạm tội hiếp dâm trên 10 nữ sinh ngay trên xe ô tô của y đậu trước cổng trường, một vụ trọng án khác lại vừa bị người dân nước này phát giác và tung lên mạng.

Một vụ mua bán dâm trong đường dây mua bán trinh nữ sinh Vĩnh Khang, Triết Giang vừa bị phát hiện

Ngày 27/5, trên một số trang mạng Trung Quốc truyền đi thông tin, tại thành phố Vĩnh Khang thuộc tỉnh Triết Giang miền duyên hải đông nam Trung Quốc tồn tại một đường dây mua bán trinh nữ sinh liên quan đến nhiều quan chức trong "hội đồng nhân dân" Vĩnh Khang, một số chủ doanh nghiệp trên địa bàn, người dân ở đây ai cũng biết nhưng không thấy chính quyền lên tiếng.

Phóng viên tờ Tiền Giang buổi chiều theo địa chỉ lưu lại trên mạng, chiều qua 27/5 đã liên lạc với cảnh sát thành phố Vĩnh Khang để xác nhận thông tin này. Đại diện cơ quan công an thành phố Vĩnh Khang, Triết Giang cho hay đúng là có một vụ án như vậy, tuy nhiên còn đang trong quá trình điều tra, khi nào hoàn tất sẽ thông báo với báo chí.

10 nữ sinh lứa tuổi vị thành niên sau khi bán trinh trở thành gái bao cho các đại gia là chủ doanh nghiệp và một số là quan chức địa phương

Không tìm được thông tin gì hơn từ phía cơ quan điều tra cảnh sát địa phương, tờ Tiền Giang buổi chiều đã điều tra, phỏng vấn, xác minh thông tin người dân trong vùng, một số chủ doanh nghiệp được biết, đường dây mua bán trinh nữ sinh này có liên quan đến hơn 20 nữ sinh thuộc 3 trường học trong địa bàn thành phố Vĩnh Khang.

10 nữ sinh tuổi vị thành niên sau khi bán trinh xong được các đại gia trong vùng "bao", đã có 3 chủ doanh nghiệp bị bắt cùng với 3 tên môi giới, tổ chức mua bán dâm. Khi gặp đại diện cơ quan điều tra cảnh sát địa phương để xác minh lại, vị này nói không nắm rõ con số trên?!

Quan chức hãm hiếp hơn 10 nữ sinh vị thành niên ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc - Lý Tân Công vừa bị bắt

Được biết, kẻ cầm đầu đường dây mua bán trinh nữ sinh này tháng 8 năm ngoái đã từng bị phạt án 3 năm 8 tháng tù treo, hiện vẫn đang trong thời gian thụ án.

Đáng chú ý, liên quan đến vụ trọng án này còn có một số nhân vật nằm trong Đại hội đại biểu nhân dân thành phố Vĩnh Khang (Hội đồng nhân dân - cơ quan lập pháp địa phương), tuy nhiên chưa có xác nhận cụ thể của cơ quan điều tra về thông tin này.

Hồng Thủy (nguồn Tiền Giang buổi chiều)