Mua căn hộ thương mại được hỗ trợ vay vốn ưu đãi như nhà ở xã hội

07/03/2019 23:36 Thảo Mai
(GDVN) - Khách hàng được hỗ trợ mức lãi suất vay ưu đãi tương đương lãi suất vay mua nhà ở xã hội chỉ 5%/năm.

Ngày 6/3, chủ đầu tư dự án Tecco Town (4449 Nguyễn Cửu Phú, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh) đã công bố Chương trình mở bán đợt cuối và Khánh thành dự án.

Nhân dịp này, chủ đầu tư dự án Tecco Town quyết định tung gói ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua căn hộ của dự án.

Dự án đã xây dựng hoàn thành, có đầy đủ tiện ích và đã đưa người dân vào ở. (Ảnh: T.M)

Khi khách hàng mua căn hộ của dự án sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ trang bị miễn phí hàng loạt nội thất. Khách hàng được sở hữu bộ tủ bếp trên dưới, máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh...

Trường hợp khách hàng không nhận quà sẽ được khấu trừ trực tiếp vào giá bán căn hộ với số tiền lên đến hàng chục triệu đồng.

Khung lãi suất cho vay ưu đãi nhà ở xã hội 

Đối với những khách hàng có nhu cầu vay vốn, chủ đầu tư dự án Tecco Town sẽ kết hợp với ngân hàng hỗ trợ làm thủ tục. Khách hàng được hỗ trợ mức lãi suất vay ưu đãi tương đương lãi suất vay mua nhà ở xã hội chỉ 5%/năm.

Khách hàng mua căn hộ có nhu cầu thiết kế lại cho phù hợp nhu cầu hoặc cho thuê, hoặc vừa ở vừa cho thuê “An Cư Sinh Lời” sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng.

Các chương trình ưu đãi kể trên chỉ dành cho 100 khách hàng đặc cọc mua căn hộ trong tháng 3/2019.

Dự án Tecco Town tọa lạc trong khu quy hoạch trọng điểm tổng thể của thành phố Hồ Chí Minh. Dự án nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Cửu Phú với lộ giới rộng đến 40 m.

Từ dự án, khách hàng chỉ mất khoảng 10 phút đến đường Kinh Dương Vương, Võ Văn Kiệt... Xung quanh dự án có các tiện ích trường học, bệnh viện, siêu thị, chợ, trung tâm thương mại...

Hiện dự án đã xây dựng hoàn thành và cư dân đã vào ở. Tất cả các tiện ích của dự án như: công viên, hồ bơi, phòng tập gym, cà phê, khu BBQ... đã được chủ đầu tư xây dựng hoàn chỉnh để phục vụ cư dân.

Thảo Mai