Mỹ nhân 27 tuổi đeo lon Thượng tá không quân gây sốt cộng đồng mạng

16/10/2012 19:38 Bảo Thành (Nguồn: Shanghaiist)
(GDVN) - Nhậm Tiệp, một mỹ nữ 27 tuổi đã trở thành “người nổi tiếng” trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc sau khi khoe khoang rằng mình là Thượng tá công tác trong Bộ Tổng tham mưu
Shanghaiist ngày 16/10 đưa tin, Nhậm Tiệp, một mỹ nữ 27 tuổi đã trở thành “người nổi tiếng” trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc sau khi khoe khoang rằng mình là Thượng tá công tác trong Bộ Tổng tham mưu quân đội Trung Quốc.

Mỹ nữ này còn "nổ" rằng cô ả là “Người phụ nữ số 1 ở Bộ Tổng tham mưu”. Lý giải về lon Thượng tá khi mới ở tuổi 27, Tiệp khoác lác là cô ả nhập ngũ khi mới lên 3 tuổi?!.

Nhậm Tiệp kiếm đâu đó được bộ quân phục với lon Thượng tá không quân Trung Quốc, chụp ảnh và tự tải lên mạng
"Mỹ nữ Thượng tá không quân" tự đăng hình trên trang cá nhân

Những tuyên bố của Tiệp đã khiến cộng đồng mạng Trung Quốc "choáng váng" và tìm cách lật tẩy mặt nạ cô ả này, trong khi một số người tin câu chuyện của cô một cách ngây thơ và coi đây là biểu hiện cho sự xuống cấp của quân đội nước này.

Trước đó, cô ả này “chém gió” rằng mình là Phó chỉ huy trưởng sư đoàn 38 và là thành viên của đội đặc nhiệm SWAT Trung Quốc. Phóng viên tờ Quân giải phóng đã liên lạc với 2 đơn vị trên và họ cho biết không có hồ sơ về cô này.

Hình ảnh khác của Nhậm Tiệp

Hôm nay 16/10, các cơ quan liên quan của quân đội Trung Quốc đã xác nhận rằng Nhậm Tiệp không phải là quân nhân, và những thông tin mà cô này đưa ra hoàn toàn là thêu dệt. Cơ quan điều tra quân đội và cảnh sát địa phương đang tiến hành điều tra và có thể có biện pháp xử lý đối với cô ả vì hành vi bôi nhọ danh dự quân đội Trung Quốc.


Bảo Thành (Nguồn: Shanghaiist)