New York Daily: Kim Jong-un thành lập ban nhạc 5 cô gái

30/05/2013 09:24 Hồng Thủy (Nguồn: New York Daily)
(GDVN) - Ban nhạc này gồm 5 nữ ca sỹ và dàn diễn viên vũ đạo khoảng 60 cô gái khác đã từng tham gia biểu diễn cho nhà lãnh đạo này thưởng thức trong một số dịp quan trọng, bao gồm cả chương trình nghệ thuật đón Tết hoành tráng năm ngoái.

Một thành viên trong ban nhạc 5 cô gái được cho là do nhà lãnh đạo Kim Jong-un chỉ đạo thành lập

Tờ New York Daily News ngày 30/5 đưa tin, một ban nhạc 5 cô gái đã được thành lập tại Bắc Triều Tiên bởi nhà lãnh đạo Kim Jong-un nhằm phục vụ trong những chương trình nghệ thuật quan trọng.

Ban nhạc 5 cô gái biểu diễn trong trang phục hiện đại

Kim Jong-un thành lập ban nhạc này vào năm 2012 để hát những ca khúc nhạc pop đã được nhà nước phê duyệt như một phần của sáng kiến nhằm đoàn kết người dân Bắc Triều  Tiên.

Sân khấu sặc sỡ sắc màu

Ban nhạc này gồm 5 nữ ca sỹ và dàn diễn viên vũ đạo khoảng 60 cô gái khác đã từng tham gia biểu diễn cho nhà lãnh đạo này thưởng thức trong một số dịp quan trọng, bao gồm cả chương trình nghệ thuật đón Tết hoành tráng năm ngoái.

Vợ chồng nhà lãnh đạo Kim Jong-un xem biểu diễn văn nghệ

5 nữ ca sĩ trong ban nhạc xuất hiện trên sân khấu trong trang phục khá hiện đại hát những ca khúc quen thuộc ở Bắc Triều Tiên hiện nay như "Hãy học!" và "Lãnh tụ kính yêu của chúng tôi" ca ngợi nhà lãnh đạo Kim Jong-un.

Các ca khúc mà ban nhạc 5 cô gái do Kim Jong-un thành lập biểu diễn là sự kết hợp pha trộn giữa các thể loại cổ điển, rock nhẹ, nhạc pop của những năm 80 và dàn vũ đạo nóng bỏng.

Hồng Thủy (Nguồn: New York Daily)