Nghi án: Cô giáo đưa học sinh lớp 8 làm gái tiếp khách ở quán karaoke

17/08/2013 08:44 Cát Dự
(GDVN) - Nhờ học sinh của mình lên thành phố giúp việc, L.T. H đã dụ dỗ P và H, đưa lên Quảng Ninh để làm gái, tiếp khách.

Ông Lại Thế Sơn, Phó trưởng Công an xã Hà Bình (Hà Trung, Thanh Hóa) cho biết: Ngày 28/6/2013, Công an xã Hà Bình đã nhận được phản ánh của Bà Vũ Thị Lan (SN 1975, trú tại thôn Xuân Sơn, xã Hà Bình) về việc con gái mình tên là Nguyễn Thị H (SN 1999) bỏ nhà đi từ ngày 26/6.

Bà Vũ Thị Lan (mẹ cháu H) kể lại sự việc cho PV

Qua tìm hiểu, điều tra sự việc, Công an xã Hà Bình phát hiện, vào 8h sáng ngày 25/6 cô giáo L.T.H (SN 1973) hiện là giáo viên của một trường THCS đã nhờ Nguyễn Thị P (SN1999) người cùng xã lên thành phố Thanh Hóa giúp việc.

Nghe có việc làm và kiếm được thu nhập, P đã gọi H (H là học sinh của cô H - PV) đi cùng. Tuy nhiên, khi xuống đến TP Thanh Hóa, cô H đã bắt xe đưa P và H lên Cẩm Phả (Quang Ninh)  rồi đưa hai em vào quán karaoke và phòng massage  tiếp khách.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an xã cùng người nhà cháu H đã xác minh địa điểm nơi cháu H bị đưa đi khỏi nhà, đồng thời báo cáo vụ việc lên công an huyện Hà Trung để điều tra xử lý.

Đến ngày 30/6, nghe được thông tin Công an vào cuôc để điều tra, H đã nhờ người đưa P và H về nhà để tránh bị nghi ngờ.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Hà Trung tiến hành xác minh làm rõ.

Phóng viên báo Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin đến độc giả về vụ việc này.

Cát Dự