Người dân phát hiện xác người trong bao tải

05/10/2014 18:57 Hà Linh
(GDVN) - Những người bán hàng rong lề đường phát hiện có một bao nilon màu đen dính nhiều vết máu, tò mò mở ra xem thì kinh hoàng thấy 1 xác người.

Cơ quan CSĐT – Công an TP.HCM sáng ngày 5/10 xác nhận, vẫn đang khẩn trương điều tra, truy xét hung thủ gây ra vụ án giết người kinh hoàng vừa được phát hiện vào rạng sáng ngày hôm nay ở phường Tân Tạo, quận Bình Tân.

Thông tin ban đầu cho biết, qua lời kể của nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường, trước đó, khoảng 2h30 rạng sáng cùng ngày, những người bán hàng rong gần khu vực với hầm chui Tân Tạo (phường Tân Tạo, quận Bình Tân) phát hiện 1 bao tải đen lớn, để dưới góc cây ở lề đường, xung quanh có nhiều vết máu.

Vì tò mò, người dân đã chạy đến, mở bao nilon này ra thì mới tá hỏa bên trong là xác người đàn ông.

Hiện trường phát hiện bao nilon chứa xác người rạng sáng ngày 5/10.

Thông tin ngay lập tức đã được trình báo cho Công an phường Tân Tạo, quận Bình Tân. Ngay lập tức, Công an quận Bình Tân và các phòng ban chức năng của Công an TP.HCM nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phong tỏa và điều tra, truy xét hung thủ gây ra vụ việc.

Cho tới 9h sáng, hiện trường vẫn đang được bảo vệ rất nghiêm ngặt. Bao tải chứa xác người đã được bàn giao cho cơ quan pháp y TP.HCM phối hợp với ngành Công an xác minh vụ việc.

Đây là vụ án giết người thứ hai được người dân phát hiện trong tuần vừa qua.

Hiện vụ án đang được cơ quan chức năng khẩn trương xác minh.

Hà Linh