Những màn trình diễn "xé ngang bầu trời" của đội bay Red Arrows

22/06/2012 13:44 Ngọc Huyền (Nguồn Dailymail)
(GDVN) - Đội bay nổi tiếng nước Anh Red Arrows đã thực hiện hàng ngàn màn trình diễn nhào lộn, nhả khói ấn tượng trên bầu trời. Gần đây, Red Arrows đã tập hợp các bức ảnh về những màn "làm xiếc" trên không để tưởng nhớ 2 phi công thiệt mạng hồi năm ngoái.
Một bộ sưu tập bao gồm một số các bức ảnh ấn tượng nhất của đội bay Red Arrows (Mũi tên đỏ) nổi tiếng thế giới đã được tập hợp lại cho một cuốn sách mới được bán để tưởng nhớ hai phi công thiệt mạng trong các vụ tai nạn hồi năm ngoái, đó là phi công Jon Egging thiệt mạng hồi tháng 8 và  Sean Cunningham thiệt mạng hồi tháng 11 khi ghế lái bị bật bất thần.
Trong đó có hơn 300 ảnh, được coi là một cái nhìn sâu sắc về vai trò của các thành viên, cũng như các tiêu chuẩn cao và lịch trình chặt chẽ của họ.
Trước hai vụ tai nạn hồi năm ngoái, Red Arrows chưa gặp trường hợp tử vong nào kể từ năm 1988.
Cuốn sách tưởng nhớ 2 phi công cũng giới thiệu cái nhìn toàn cảnh về đội bay, trong công việc và ngoài giờ làm việc, từ các phi công cho đến những chiếc máy bay Hawk của họ hay các nhân viên hỗ trợ đội bay.
Red Arrows là đội bay nhào lộn nổi tiếng của Không quân hoàng gia Anh được thành lập vào năm 1965 và đã thực hiện hơn 4.410 buổi biểu diễn tại 54 quốc gia.
Đội bay này gây ấn tượng bởi những màn nhả khói màu trắng, xanh, đỏ và những màn nhào lộn trên không.
Ngọc Huyền (Nguồn Dailymail)