Ô tô tông nứt nhà dân tại TP Hồ Chí Minh

10/09/2012 07:17 Nguyên Lê
(GDVN) - Tối 9/9, ô tô 7 chỗ khi đang lưu thông đã tông vào ngôi nhà tại Q.5 (TP.HCM) vì tránh một người đi xe đạp băng ẩu qua đường.

Một người bán hàng ngay bên cạnh ngôi nhà 453 Trần Phú, P.7, Q.5 kể lại mà vẫn chưa hết bàng hoàng: “Lúc đó, tôi đang chuẩn bị dọn hàng ra bán, đang lúc chuẩn bị thì thấy một ô tô 7 chỗ đi từ hướng cầu Nguyễn Tri Phương rẽ vào Trần Phú. Đi trước xe ô tô trên là một người phụ nữ đi xe đạp.

Khi cả hai xe đang rẽ vào Trần Phú thì bất ngờ người phụ nữ đi xe đạp đột ngột đánh lái rẽ về lại đường Nguyễn Tri Phương khiến tài xế xe ô tô phải đánh lái rất mạnh về phía bên phải để tránh. Nhưng do đánh lái quá gấp tránh tai nạn, chiếc ô tô đã mất thắng, lao thẳng vào nhà 453 Trần Phú gây một phen kinh hoàng cho người trong nhà và những người khác xung quanh".

Ảnh: Hiện trường vụ ô tô lao vào nhà dân.

Chiếc ô tô được xe cứu hộ di dời khỏi hiện trường

Vết nứt trên tường nhà bà Nga do ô tô tông vào.

Vết nứt trên tường nhà bà Nga do ô tô tông vào.

Theo thông tin ban đầu, người điều khiển chiếc ô tô trên là chị Nguyễn Thị Minh Châu chở theo một người đàn ông trên xe. Vụ tai nạn đã làm người đàn ông này bị thương nhẹ ở phần đầu. Chủ ngôi nhà bị ô tô tông vào là bà Nguyễn Thị Tuyết Nga, 54 tuổi.

Tại hiện trường, chiếc ô tô hư hỏng nặng phần đầu phải nhờ xe cứu hộ để di dời khỏi hiện trường, ngôi nhà của bà Nga bị vỡ nứt một mảng tường với nhiều vết nứt dày đặc và có nguy cơ đổ sập bất cứ lúc nào, cánh cửa sắt cũng bị bung một phần.

Vụ việc đã được lực lượng CSGT Q.5 đến xử lý.

Nguyên Lê