Ông chủ tiệm vàng bị cướp ở Tuyên Quang vẫn chưa qua nguy kịch

11/04/2012 17:42 Hà Hồng
(GDVN) - Do vết thương quá nặng, ông chủ tiệm vàng Tuấn Anh 2 đã được chuyển xuống BV Việt Đức để điều trị nhưng vẫn chưa qua khỏi cơn nguy kịch.

Trước đó, vào khoảng 13h20’ ngày 11/4, hai thanh niên lạ mặt, đeo khẩu trang và đội mũ bảo hiểm vào tiệm vàng Tuấn Anh 2 (số 155, đường Quang Trung, TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang) dùng dao và súng tự chế khống chế, uy hiếp để cướp. Chủ tiệm vàng là anh Nguyễn Mạnh Dũng (37 tuổi) đã chống cự quyết liệt và bị các đối tượng đâm vào bụng với vết thương xuyên gan, xuyên phổi cùng nhiều vết đâm ở tay.


Anh Nguyễn Mạnh Dũng đang trong tình trạng nguy kịch (ảnh: Báo Tuyên Quang)

Sau khi điều trị tại Bệnh viện đa khoa Tuyên Quang, sáng nay (12/4), anh Nguyễn Mạnh Dũng đã được chuyển lên Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).

Trao đổi với phóng viên, bác sĩ Nguyễn Tiến Quyết – Giám đốc Bệnh viện Việt Đức cho biết: Sáng nay, bênh viện đã tiếp nhận anh Nguyễn Mạnh Dũng trong tình trạng nguy kịch.


Theo BS.Quyết, hiện tại, sức khỏe của anh Dũng vẫn đang hết sức nguy kịch. Mặc dù trước đó, Bệnh viện đa khoa Tuyên Quang đã truyền đến 15 đơn vị máu nhưng tình hình vẫn không có chuyển biến.

Hiện trường vụ cướp tiệm vàng táo tợn ngày hôm qua (11/4)

Hiện anh Dũng vẫn phải thở bằng máy ở Khoa Hồi sức cấp cứu.


Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục cập nhật và chuyển tới bạn đọc những thông tin với nhất về vụ việc.Hà Hồng