Phát hiện thi thể bị cán nát một nửa trên đường tránh TP.Vinh

06/11/2014 21:16 Xuân Hòa
(GDVN) - Thi thể nạn nhân được phát hiện vào khoảng 18 giờ ngày 6/11 trên đường tránh TP.Vinh đoạn đi qua địa bàn xã Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc, Nghệ An.

Thông tin từ Công an xã Nghi Vạn cho biết: Vào thời điểm trên một người dân đang lưu thông trên đường tránh TP.Vinh qua địa bàn địa phương này thì phát hiện xác chết trên nằm trên đường có dấu hiệu bị xe cán qua người. Ngay sau đó người dân này đã điện báo cho lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo Công an xã Nghi Vạn đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường và báo lên Công an huyện Nghi Lộc. Ngay sau đó công an huyện Nghi Lộc cũng đã có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông và khám nghiệm hiện trường.

Địa điểm nơi người dân phát hiện thi thể nạn nhân đã bị cán nát

Tại hiện trường một xác đàn ông nằm giữa lòng đường bị xe cán nát nửa người phía trên. Trên thi thể nạn nhân mặc một quần bò xanh và mặc áo sơ mi dài tay. Do thi thể nạn nhân bị biến dạng quá nhiều, trên người không phát hiện bất cứ giấy tờ nào nên chưa thể xác định tuổi và danh tính.

Tại hiện trường cũng không có phương tiện nào của nạn nhân. Phương tiện nào cán qua người nạn nhân cũng chưa được xác định. Tuy nhiên, từ phần thi thể còn lại của nạn nhân nhiều người dân có mặt tại hiện trường nhận định nạn nhân khoảng từ 35 đến 40 tuổi.

Hiện lực lượng Công an đang tiến hành khám nghiệm hiện trường và sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân tử vong của nạn nhân. Danh tính nạn nhân cũng đang được khẩn trương tiến hành xác minh.

Xuân Hòa