Phát hiện thi thể của Chủ tịch huyện Quốc Oai

03/01/2018 17:40 Theo vietnamplus.vn
(GDVN) - Đến thời điểm hiện tại đã xác định đó là thi thể của Chủ tịch Ủy ban ​Nhân dân huyện Quốc Oai, người nhà của nạn nhân cũng đã có mặt.

Cơ quan chức năng vừa phát hiện một thi thể nam giới trong ngôi nhà ở ngõ 279 Hoàng Mai (quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Thi thể này có nhiều điểm giống với ông Nguyễn Hồng Lâm, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Quốc Oai đã mất tích nhiều ngày trước đó.

Xác nhận với phóng viên, một lãnh đạo xã Nghĩa Hương nơi ông Lâm sinh sống vừa cho biết: Hiện ông đang có mặt tại ngôi nhà tìm thấy thi thể người đàn ông nghi là ông Lâm.

Ngõ nơi tìm thấy thi thể. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Vị này cho biết thêm, đến thời điểm hiện tại đã xác định đó là thi thể của Chủ tịch Ủy ban ​Nhân dân huyện Quốc Oai. Người nhà của nạn nhân cũng đã có mặt. 

Trước đó, như tin đã đưa, ông Nguyễn Hồng Lâm (sinh năm 1964) là Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Quốc Oai, Hà Nội.

Khoảng 21 giờ ngày 25/12/2017, ông Nguyễn Hồng Lâm tự điều khiển xe ôtô Camry màu đen, mang biển kiểm soát 29A-313.93 đi khỏi trụ sở Ủy ban ​Nhân dân huyện Quốc Oai.

Tìm ra manh mối quan trọng về tung tích Chủ tịch Quốc Oai đang mất tích

Khoảng 21 giờ 36 phút, ông Lâm đến gửi xe ôtô tại địa chỉ 113 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội (bãi gửi xe ôtô qua đêm tại khu vực bãi đất trống thuộc quản lý của Bộ Khoa học và Công nghệ). Sau đó, ông Lâm đi bộ ra ngõ 115 Trần Duy Hưng.

Đến khoảng 21 giờ 53 phút, ông Lâm di chuyển về khu vực hồ Đền Lừ, phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội (chưa xác định được ông Lâm đi bằng phương tiện gì). Đến nay, gia đình và cơ quan không liên lạc được với ông Lâm, cũng chưa xác định ông Nguyễn Hồng Lâm đi đâu, làm gì.

Thông tin từ Bí thư Huyện ủy Quốc Oai Nguyễn Văn Thọ cho hay, trước khi “mất tích”, những vấn đề liên quan đến ông Nguyễn Hồng Lâm đều tốt và không có biểu hiện bất thường.

Ngày 26/12/2017, Huyện ủy Quốc Oai có một cuộc họp, ông Nguyễn Hồng Lâm xin nghỉ cuộc họp này chứ không có đơn xin nghỉ dài ngày.

Tuy nhiên, sau đó, ông Lâm không đến cơ quan, lãnh đạo huyện Quốc Oai tìm cách liên lạc nhưng điện thoại của ông Lâm trong tình trạng liên tục tắt máy.

Theo vietnamplus.vn