Phát hiện thi thể nam thanh niên trôi trên sông

14/02/2012 11:47 Xuân Hòa
(GDVN) -Xác nạn nhân được phát hiện trên sông Đào, đoạn đi qua thị trấn Yên Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Chiều 13/2, người dân địa phương phát hiện thi thể anh Phan Văn Sơn (23 tuổi, trú tại xóm 6, xã Tăng Thành, huyện Yên Thành) 

Theo gia đình nạn nhân cho biết, trước đó vào ngày 17/1 anh Sơn đi chơi cùng một nam thanh niên khác. Tối đến không thấy con về nhà nên gia đình anh Sơn đã gọi điện cho nạn nhân. Tuy nhiên người cầm máy không phải là anh Sơn mà là giọng của một cô gái. Và người này cho biết đang giữ anh Sơn , nếu gia đình muốn anh Sơn được thả về thì phải đưa cho cô ta 10 triệu đồng.

Hiện trường nơi phát hiện xác nạn nhân

Từ sau cuộc gọi đó gia đình anh không thể liên lạc được với anh Sơn. Lo lắng cho tính mạng nạn nhân, gia đình anh đã huy động nhiều người đổ xô đi tìm. Tuy nhiên đến chiều ngày 13/2 gia đình anh Sơn nhận được hung tin người dân phát hiện xác anh chết trôi trên sông Đào, thuộc thị trấn huyện Yên Thành.

Tại hiện trường xác anh Sơn được người dân vớt lên đã bắt đầu phân hủy. Thông tin này cũng nhanh chóng được báo lên cho Công an huyện Yên Thành.


Nhận được tin báo lực lượng Công an huyện Yên Thành đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành kiểm tra hiện trường và khám nghiệm tử thi. Hiện vụ việc vẫn đang được Công an huyện Yên Thành tiếp tục điều tra làm rõ.

Xuân Hòa