Phát hiện xác chết bất thường trôi tại vịnh Nha Trang

26/09/2012 15:50 TCT
(GDVN) - Nạn nhân cao khoảng 1m60, còn rất trẻ, chừng 20 tuổi, mặc duy nhất quần đùi màu đỏ, có máu trào ra ở vùng mũi, tai và miệng.
Khoảng 5h50 sáng 26/9, gần ngã 3 đường Phạm Văn Đồng - Đăng Tất, thuộc tổ 7 Thanh Hải, phường Vĩnh Hải, TP. Nha Trang (vịnh Nha Trang), ngư dân vùng này phát hiện thi thể một nam thanh niên đang trôi dạt. Thi thể nằm cách bờ khoảng 10m.

Người dân hiếu kỳ tập trung tại hiện trường gần nơi phát hiện thi thể


Nhiều nhân chứng kể lại, họ đã vô cùng hoảng hốt khi thấy thi thể một nam thanh niên nổi lập lờ dưới mặt nước. Ngay sau đó, các ngư dân đã sử dụng thuyền thúng đưa xác nam thanh niên này vào bờ, đồng thời cấp báo chính quyền địa phương.

Anh Nguyễn Văn Hưng, người cùng nhóm ngư dân trên cho biết: nạn nhân cao khoảng 1m60, còn rất trẻ, chừng 20 tuổi, mặc duy nhất quần đùi màu đỏ, có máu trào ra ở vùng mũi, tai và miệng. Tại vùng mặt và đầu có một số dấu vết thương tích. Theo kinh nghiệm của các ngư dân, thì nam thanh niên này tử vong không phải do ngạt nước. 

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an đã kịp thời có mặt tại hiện trường, tiến hành các bước nghiệp vụ để điều tra theo luật định. Hiện chưa xác định được danh tính nam thanh niên trên.

TCT