Phát hiện xác nữ giới trôi dạt ven sông Chu

30/11/2013 07:16 CÁT DỰ
(GDVN) - Sáng ngày 29/11, người dân xã Thiệu Đô (Thiệu Hóa, Thanh Hóa) bất ngờ phát hiện thấy một thi thể trôi dạt ven sông Chu.

Danh tính nạn nhân được xác định là chị Phùng Thị Nhung (sinh năm 1988 trú tại tiểu khu 9, thị trấn Vạn Hà, Thiệu Hóa) chết trong tình trạng nằm úp ven bờ sông. Tại hiện trường, thi thể nạn nhân đã có biểu hiện trướng bụng, toàn thân nhợt nhạt.


Xác chị Nhung được nhiều người dân phát hiện vào sáng nay

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng và gia đình nạn nhân đã có mặt tại hiện trường để tiến hành khám nghiệm tử thi, đồng thời bàn giao thi thể nạn nhân về cho gia đình an táng.

Theo người nhà nạn nhân cho biết, chị Nhung bỏ nhà đi từ 8h tối 28/11. Khi phát hiện Nhung bỏ nhà đi, người nhà đã cắt cử người đi tìm kiếm nhưng không thấy. Đến hơn 7h sáng 29/11, trong quá trình bơi thuyền đánh cá một số người dân làng chài đã phát hiện xác của Nhung đã nổi lên cách chân cầu Thiệu Hóa gần 200m về phía hạ nguồn.

người nhà nạn nhân đau xót trước cái chết của chị Nhung

Cũng theo người nhà nạn nhân kể lại, chị Nhung là người  hay ốm đau và thường xuyên bỏ nhà đi lang thang. Được biết chị Nhung có biểu hiện mắc bệnh tâm thần từ sau khi đi xuất khẩu  lao động từ Malaysia về.

CÁT DỰ