Ra mắt Viện Nghiên cứu và Tổ chức Sự kiện Việt Nam

18/01/2015 15:22 Ngọc Quang
(GDVN) - Ngày 16/1/2015, Hiệp hội Thiết kế mẫu và sáng tạo mỹ thuật Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt đơn vị mới: “Viện Nghiên cứu và Tổ chức Sự kiện Việt Nam”.
PGS.TS. Họa sỹ Lê Huyên - Chủ tịch Hiệp hội Thiết kế mẫu và Sáng tạo Mỹ thuật Việt Nam (phải) tặng hoa chúc mừng tân Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Tổ chức Sự kiện Việt Nam- Thạc sỹ Trần Xuân Dũng.

Với mục tiêu phát triển và nghiên cứu về phương pháp tổ chức sự kiện tiên tiến, chuyên nghiệp và hiện đại. Nhằm xúc tiến các hoạt động thương mại, qua đó tìm kiếm nhu cầu mới của thị trường, tìm ra những sản phẩm mới thay thế những sản phẩm cũ đã lỗi thời, góp phần thỏa mãn tối đa và nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng. Đồng thời xây dựng những công trình nghiên cứu để có những giải pháp tốt nhất về lý luận có chất lượng cao trong công tác Tổ chức Sự kiện. 

Viện trưởng Trần Xuân Dũng chia sẻ: "Chúng tôi sẽ xây dựng những công trình nghiên cứu để có những giải pháp tốt nhất về lý luận có chất lượng cao trong công tác tổ chức sự kiện".

Ngọc Quang