SHB dành gần 5 tỷ đồng “chia sẻ yêu thương”

30/03/2018 09:29 Ngọc Quang
(GDVN) - Hướng về cộng đồng, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn là truyền thống nhân văn được SHB xây dựng, duy trì liên tục nhiều năm qua.

SHB mong muốn những đóng góp từ hoạt động từ thiện vì cộng đồng sẽ ngày càng thắp sáng lên ngọn lửa tình thương, khơi dậy lòng nhân ái vốn đã là truyền thống của mỗi người dân Việt Nam.

Theo đó, gần 6.000 suất quà đã được cán bộ, nhân viên của SHB trực tiếp đưa đến Hải Phòng, Cần Thơ, Lâm Đồng, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai… để thăm hỏi, động viên và trao cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam, người già neo đơn và trẻ em tàn tật đang sống tại các trung tâm nuôi dưỡng.

SHB chia sẻ với bệnh nhi nghèo tại Thành phố Hồ Chí Minh. ảnh: shb.

Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình “SHB - Chia sẻ yêu thương”, SHB đã trao tặng 250 triệu đồng hỗ trợ gia đình thủ môn Đặng Ngọc Tuấn – thủ môn câu lạc bộ SHB Đà Nẵng đồng thời là thủ môn của đội tuyển U23 Việt Nam tại Vòng chung kết U23 Châu Á có thêm chi phí điều trị bệnh ung thư phổi cho mẹ và sửa lại ngôi nhà đã cũ.

Chia sẻ về chương trình “SHB – Chia sẻ yêu thương”, ông Nguyễn Văn Lê – Tổng Giám đốc SHB cho biết: “Thực hiện các chương trình từ thiện, hướng về cộng đồng, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn là truyền thống văn hóa được SHB xây dựng, duy trì liên tục nhiều năm qua. Đó là tấm lòng của đại gia đình SHB với mong muốn được chia sẻ với nhiều gia đình còn khó khăn trên khắp Việt Nam.

Chúng tôi đã và luôn nỗ lực để hiện thực hóa cam kết cùng đồng hành, cùng thịnh vượng, vì sự phát triển chung của toàn xã hội”.

Trong thời gian qua, SHB còn tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa khác cho cộng đồng như: Chuỗi chương trình nghệ thuật “Chắp cánh niềm tin”, Chương trình đào tạo “Nhà lãnh đạo trẻ” (dành cho trẻ em làng trẻ SOS); Tài  trợ chương trình “Tết vì người nghèo”, Tài trợ kinh phí xây trường học tại Thái Bình, Xây nhà tình nghĩa cho nạn nhân chất độc da cam tại Hà Nội… cùng nhiều hoạt động thiện nguyện, đền ơn đáp nghĩa ý nghĩa khác.

Ngọc Quang