Sheikh Hamdan - Hoàng tử giàu có, đẹp trai như tranh vẽ của Dubai

(GDVN) - Hoàng tử Hamdan được đánh giá là một Hoàng tử trẻ trung, thời trang, có tài thơ ca và là một tay đua ngựa xuất sắc của UAE.

(GDVN) - Hoàng tử  Sheikh Hamdan của Dubai có tên đầy đủ là Sheikh Hamdan bin Mohammed bin Rashid al Maktoum.

Hoàng tử Hamdan sinh năm 1982 và được đánh giá là một Hoàng tử trẻ trung, thời trang, có tài thơ ca và là một tay đua ngựa xuất sắc của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).

alt
 
 

Trong danh sách "Hottest Young Royals of 2009" của Forbes, Hoàng tử Hamdan được xếp ở vị trí thứ 4. Danh sách này được thành lập theo tiêu chí về "tần suất xuất hiện trên các phương tiện truyền thông và trang Web quốc tế cùng với sự giàu có của gia đình" của các Hoàng gia trên khắp thế giới.

alt
 
 

Hoàng tử Sheikh Hamdan từng theo học phổ thông tại Dubai, trường tư Rashid và theo học tại Trường Kinh tế Loddon, Anh.

alt
 
 

Hoàng tử đã được bổ nhiệm làm Chủ tịch Hội đồng điều hành Dubai vào tháng 9 năm 2006; là người đứng đầu Sheikh Mohammed bin Rashid Establishment của Young Business Leaders (Các nhà lãnh đạo Doanh nghiệp trẻ); Chủ tịch của Hội đồng thể thao Dubai.

alt
 
 

Hoàng tử Sheikh Hamdan cũng có niềm đam mê xe hơi và sở hữu một bộ sưu tập những chiếc xe sang trọng của các thương hiệu nổi tiếng như: Mercedes Benz, Jeep sa mạc, Porsche, Lamborghini và Ferrari. 

alt
 
 

{iarelatednews articleid='3757,2460,2433,1520,2450,414'}

Nguyễn Hường (Theo Xinhua)

alt
Đang tải tin...