"Sinh viên thanh lịch" nhảy cầu Sài Gòn tự tử

13/02/2012 00:00

Chỉ vì buồn chuyện cá nhân, Nguyễn Ngọc Tuấn Khải (21 tuổi, ngụ Biên Hòa, Đồng Nai) đã gieo mình xuống sông Sài Gòn tự tử.

Vụ việc xảy ra lúc 17h30 ngày 11.2 trên cầu Sài Gòn thuộc địa bàn P.22, quận Bình Thạnh, TP.HCM. 

Một người bạn của Khải kể lại: Sau buổi học chiều 11.2 tại trường Đại học H.S, anh dùng xe máy chở Khải về nhà ở Biên Hòa. Khi lên giữa cầu Sài Gòn thì Khải kêu dừng xe rồi lao qua thành cầu nhảy xuống sông. Vụ việc xảy ra quá bất ngờ khiến người bạn và nhiều người đi đường không thể can thiệp.

Người thân thắp hương nơi Khải tự tử

Nhận được hung tin, người thân của Khải nhanh chóng đến hiện trường. Ngay trong đêm, lực lượng cứu nạn, cứu hộ (Sở cảnh sát PCCC TP.HCM) đã có mặt và tổ chức lặn tìm. Tuy nhiên đến hơn 12h trưa nay (12.2), tung tích của sinh viên này vẫn bật tăm.

Được biết, Khải đang học năm thứ 3 khoa du lịch-khách sạn và là sinh viên giỏi của trường. Đặc biệt, Khải từng đoạt giải cuộc thi Sinh viên thanh lịch của trường nơi anh đang theo học.

Theo người thân của Khải, họ vẫn không biết vì sao mà con, em mình lại có hành động dại dột. Tuy nhiên bố của Khải xác nhận, trong dịp nghỉ Tết về nhà ông nhìn thấy con mình không được vui nhưng chưa tiện hỏi thì xảy ra vụ việc đau lòng.

Theo Bee