So sánh thú vị giữa Tổng thống Obama và đối thủ Romney

10/09/2012 06:50 Anh Vũ (Nguồn MSNBC)
(GDVN) - Tổng thống Barack Obama và ứng cử viên đảng Cộng hòa Mitt Romney đang trong một cuộc đua căng thẳng để giành chiến thắng trong chiến dịch tranh cử Tổng thống nước Mỹ. Họ có những cách thuyết phục cử tri bằng các chính sách khác nhau nhưng giữa hai đối thủ của hai đảng cũng có những khoảnh khắc, động tác giống nhau đã được chụp lại.
Cái bắt tay của ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng hòa Mitt Romney và Tổng thống Mỹ Barack Obama trong chiến dịch tranh cử của mình.
Khi họ cùng bế trẻ em.
Obama trong khi dừng lại một quán kem ở Cedar Rapids,tiểu bang Iowa. Còn Romney đang thưởng thức kem ở Zanesville, Ohio.
Tổng thống Mỹ ôm đệ nhất phu nhân Michelle Obama. Còn Romney ôm lấy vợ Ann.
Ứng cử viên Romney lên máy bay trong chiến dịch tranh cử tại sân bay quốc tế Des Moines ở Iowa. Còn ông Obama đang lên chiếc phi cơ Air Force One tại căn cứ không quân Andrews ở Maryland.
Obama kiểm tra tình hình hạn hán gây ảnh hưởng đến năng suất trồng ngô cùng với người nông dân Roger McIntosh tại Thung lũng Missouri, Iowa. Trong khi đó, ông Romney kiểm tra chất lượng ngô cùng với Bộ trưởng Nông nghiệp Mỹ Bill Northey tại một trang trại ở Des Moines, Iowa.
Hai ứng cử viên tổng thống cùng lau mồ hôi.
Được chào đón bởi những người dân ủng hộ.
Ông Obama nói chuyện với Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu tại tòa nhà Liên Hiệp Quốc. Bên phải là ông Romney trong cuộc gặp với Netanyahu ở Jerusalem.
Được các vệ sỹ hộ tống, bảo vệ.
Hai đối thủ giơ ngón tay thể hiện sự đồng ý.
Anh Vũ (Nguồn MSNBC)