Supe PP&HC Lâm Thao, "Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt Nam 2016"

11/07/2016 09:25 Nguyên Thảo
(GDVN) - Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao vinh dự là 1 trong 79 thương hiệu với sản phẩm nông nghiệp có chất lượng tốt nhất, Top 10 doanh nghiệp Thương hiệu uy tín nhất.

Ngày 10/7, tại Hà Nội, Tổng hội Nông nghiệp Việt Nam và Phát triển nông thôn Việt Nam đã tổ chức Lễ vinh danh 79 “Thương hiệu vàng Nông nghiệp Việt Nam” lần thứ 2 năm 2016.

Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao vinh dự là 1 trong 79 thương hiệu với sản phẩm nông nghiệp có chất lượng tốt nhất và Top 10 doanh nghiệp Thương hiệu uy tín nhất được tôn vinh lần này.

Ban tổ chức cho biết, trải qua gần 4 tháng bình chọn nghiêm túc và sôi nổi trên 63 tỉnh, thành phố, Ban tổ chức đã tiến hành khảo sát bình chọn ngẫu nhiên với hơn 650 sản phẩm nông nghiệp của tất cả các vùng miền của cả nước, kết quả trong số đó có 378 sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao. 

Là một doanh nghiệp có thế mạnh về công nghệ tiên tiến, các sản phẩm của Công ty được tôn vinh lần này đều là những sản phẩm có chất lượng cao và được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, hệ thống quản lý sản xuất nghiêm ngặt. Đồng thời được các cơ quan quản lý nhà nước công nhận theo quy định.

Thừa ủy quyền của đồng chí Tổng Giám đốc Công ty, đồng chí Vũ Xuân Hồng - Phó Tổng Giám đốc Công ty thay mặt lãnh đạo Công ty lên nhận giải thưởng và tham gia cuộc tọa đàm về chủ đề: “Xây dựng thương hiệu cho nông sản và sản phẩm nông nghiệp Việt Nam để nâng cao sức cạnh tranh” và “Phát triển bền vững ngành nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nâng cao chất lượng, sức cạnh tranh của sản phẩm nông nghiệp”.

Ông Vũ Xuân Hồng - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao cho biết: Giá trị cốt lõi để có được thành công như ngày hôm nay là công ty chọn hướng đi tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý, sạch và an toàn cho sản xuất nông nghiệp.

Đặc biệt, Công ty luôn đồng hành với bà con nông dân, hướng dẫn kỹ thuật sử dụng phân bón đúng cách, hiệu quả cùng với các chính sách mua trả sau, mua trả chậm… với phương châm “Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao là bạn của nhà nông”.

Đây cũng là cách làm trong việc xây dựng thương hiệu của Công ty trong những năm qua.

Trải qua hơn 54 năm hình thành và phát triển, Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao đã cung cấp cho đồng ruộng hơn 30 triệu tấn phân bón các loại chất lượng cao cho đồng ruộng, thân thiện môi trường, góp phần cho sự phát triển lớn mạnh của sản xuất nông nghiệp Việt Nam.

Đồng thời góp phần tích cực cải thiện môi trường sản xuất, điều kiện làm việc, tạo ra một hình ảnh mới trong cộng đồng về một Công ty sản xuất phân bón luôn tuân thủ môi trường “Xanh – Sạch – Đẹp”.

Nguyên Thảo