Thiếu tá quân đội tự tử ...để “đoàn tụ” với vợ con sau đám cháy

18/12/2012 10:23 TCT
(GDVN) - Ngày 17-12, lãnh đạo Công an phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa xác nhận, thiếu tá Nguyễn Ngọc Hân, sĩ quan tiểu đoàn 15 thuộc Lữ đoàn 132 Bộ Tư lệnh Thông tin, đã tự tử bằng điện, tử vong khoảng hơn 1h cùng ngày.
Đến khoảng 8h sáng, mọi người mới phát hiện tử thi ông Hân ở nhà riêng (số 59 đường Sử Nhan Huy, phường Vĩnh Hòa).

Nguồn tin từ cơ quan chức năng cho hay, ông Hân có để lại thư tuyệt mệnh, cho rằng việc ra đi là vì mục đích “đoàn tụ” với vợ và 2 con gái đã mất trong vụ cháy nhà hồi tháng 6 vừa qua.

Trước đó, rạng sáng 11-6-2012, trong lúc ông Hân đi vắng, nhà ông phát cháy dữ dội trong đêm từ tầng trệt. Hàng xóm nghe vợ con ông la hét, chạy đến cứu, nhưng không thể, vì cửa sắt khóa rất kiên cố.

Đám cháy làm vợ ông Hân là bà Nguyễn Thị Phương Mai (44 tuổi) và 2 con gái là Nguyễn Thị Phương Anh (16 tuổi) và Nguyễn Thị Ngọc Anh (bảy tuổi) ngủ ở tầng trên thiệt mạng do ngạt khói. Nguyên nhân vụ cháy được xác định sau đó có khả năng là do sự cố sạc bình xe đạp điện.

Sau vụ cháy thảm khốc này, ông Hân từng tâm sự với một số người về sự đau đớn của cuộc đời.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


TCT