Thiếu tiền hát karaoke, mang dao đi chặn ô tô để cướp

13/01/2013 07:36 X. Hoà
(GDVN) - Thông tin từ Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, cơ quan này vừa bắt tạm giam 7 đối tượng để điều tra, làm rõ về hành vi cướp tài sản.

Trước đó, theo tố cáo của hai tài xế xe tải mang BKS 37C - 095.08 và 37C - 095.09, họ đã bị một nhóm thanh niên chặn xe trên tuyến Quốc lộ 7A, đoạn đi qua huyện Yên Thành đe dọa và cướp tiền.

Qua đấu tranh khai thác, Công an huyện Yên Thành đã tiến hành bắt khẩn cấp 7 đối tượng gồm: Nguyễn Văn Cường (SN 1989), Nguyễn Phúc Thuận (SN 1980), Nguyễn Văn Hội (SN 1992), Nguyễn Phúc Toàn (SN 1992), Nguyễn Phúc Thương (SN 1989), Nguyễn Hữu Toàn (SN 1990) và Nguyễn Doãn Trung (SN 1990) đều trú tại xã Công Thành, huyện Yên Thành.

Tại CQĐT, các đối tượng khai nhận vào 22h30 ngày 9/1, cả nhóm đối tượng trên nổi hứng đi hát karaoke. Tuy nhiên, lúc đó trong cả bọn không có lấy một xu. Trong lúc bí bách, Nguyễn Văn Cường đã khởi xướng với cả nhóm ra Quốc lộ 7A ở gần đó để chặn xe ô tô “xin đểu”.

Nghe ý kiến của Cường lọt tai nên cả nhóm đã kéo nhau ra tuyến quốc lộ để chặn xe xin tiền. Sau một hồi chờ đợi, nhóm đối tượng trên đã chặn 2 chiếc xe tải “xin tiền”.

Các đối tượng đã rất manh động khi dùng dao đập vào cửa kính xe để đe doạ. Thấy các đối tượng đông người nên để an toàn tính mạng, tài xế hai xe đã phải chấp nhận “cống” cho các đối tượng 900.000 đồng. 


Sau khi cướp được tiền, cả nhóm đã kéo nhau đi chơi bời tiêu hết số tiền vừa cướp được. Hiện Công an huyện Yên Thành đã tạm giam cả 7 đối tượng và tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

X. Hoà