Thưởng thức Blendy™ thương hiệu thức uống hòa tan phong cách Nhật Bản

28/06/2018 16:58 An Nhiên
(GDVN) - Nắm bắt yêu cầu của thị trường, Công ty Ajinomoto Việt Nam giới thiệu dòng thức uống hòa tan dạng bột mang thương hiệu Blendy™.

Công ty Ajinomoto Việt Nam vừa chính thức ra mắt thị trường dòng sản phẩm thức uống hòa tan dạng bột mới mang thương hiệu “Blendy™” với năm hương vị:

Blendy™ Trà Matcha Gạo Rang, Blendy™ Trà Matcha Sữa, Blendy™ Trà Sữa Royal, Blendy™ Trà Sữa Dâu và Blendy™ Cà phê Sữa.

Ngày nay, nhịp sống đô thị hiện đại với guồng quay học hành và công việc dường như chiếm phần lớn quỹ thời gian mỗi ngày.

Thời gian để thưởng thức thức uống yêu thích ngày càng trở nên eo hẹp. Vì vậy, các sản phẩm đồ uống hòa tan dạng bột dần được người tiêu dùng ưa chuộng vì đảm bảo được hai yếu tố “liền” và “nhanh”.

Blendy™ với năm hương vị mới lạ, hứa hẹn mang đến trải nghiệm hương vị hòa quyện hài hòa trong của các loại nguyên liệu.

Nắm bắt yêu cầu của thị trường, Công ty Ajinomoto Việt Nam giới thiệu dòng thức uống hòa tan dạng bột mang thương hiệu Blendy™.

Đây là thương hiệu của Công ty Ajinomoto General Foods, một trong những công ty chuyên sản xuất đồ uống dạng bột tại Nhật Bản thuộc Tập đoàn Ajinomoto.

Tại Việt Nam, Blendy™ được sản xuất bằng “Công nghệ hương vị cốt lõi” giúp giữ lại trọn vẹn  mùi vị đặc trưng của từng loại nguyên liệu, tạo nên loại thức uống với hương vị hòa quyện hài hòa tự nhiên.

Là một sản phẩm từ Công ty Ajinomoto Việt Nam, dòng sản phẩm Blendy™ được sản xuất dưới quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Ngay từ khâu chọn lựa nguyên liệu đầu vào, chỉ những sản phẩm đạt tiêu chuẩn mới được chọn lựa như bột Matcha và Gạo lứt rang nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, chiết xuất dâu Đà Lạt, chiết xuất trà Thái Nguyên,…

Quy trình sản xuất được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo sản phẩm với chất lượng tối ưu.

Trong 5 hương vị cùng được ra mắt, Blendy™ Trà Matcha Gạo Rang là sản phẩm chủ lực với sự kết hợp độc đáo từ bột Matcha thượng hạng và Gạo lức rang (Genmai).

Matcha từ lâu được xem là tinh hoa trong văn hóa trà đạo Nhật Bản với quy trình sản xuất công phu mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Gạo lứt chứa nhiều dinh dưỡng, giúp cải thiện hệ tiêu hóa, hỗ trợ giảm cân và phòng chống loãng xương.

Sự kết hợp từ bột Matcha và Gạo lức rang không chỉ phát huy lợi ích sử khỏe của hai nguyên liệu mà còn tạo ra một loại thức uống có hương vị mới thơm ngon.

Blendy™ Trà Matcha Gạo Rang với sự kết hợp đặc biệt từ Bột Matcha và Gạo lức rang mang đến hương vị tươi mát và lợi ích sức khỏe.

Sản phẩm Blendy™ thích hợp cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi với nhiều hương vị mới lạ, mang lại những giá trị chất lượng và lợi ích sức khỏe.

Sản phẩm được đóng gói dưới dạng hộp và gói lẻ, được phân phối rộng rãi tại các chợ, siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc với giá tham khảo 4.000 đồng/gói 17g và 39.000 đồng/hộp (10 gói 17g).

Đôi nét về Công ty Ajinomoto Việt Nam:

Được thành lập từ năm 1991, Công ty Ajinomoto Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu phát triển để mang đến nhiều chủng loại sản phẩm thực phẩm và gia vị với chất lượng tốt nhất, an toàn, phù hợp với khẩu vị của người Việt.

Bên cạnh đó, Ajinomoto Việt Nam đã và đang triển khai mạnh mẽ các hoạt động ASV (Hoạt động Tạo lập Giá trị Chung của Tập đoàn Ajinomoto).

ASV là biểu trưng cho cam kết bền vững của Ajinomoto Việt Nam trong việc góp phần giải quyết những vấn đề cấp thiết của xã hội thông qua hoạt động sản xuất kinh doanh như bảo vệ môi trường và phát triển bền vững, gìn giữ và phát triển nguồn thực phẩm và cải thiện tình trạng dinh dưỡng và cuộc sống khỏe mạnh của người dân.

An Nhiên