Thứ hai, 12/04/2021
Thông tin tòa soạn
Đường dây nóng: 0938.766.888 - 0243.5569666
toasoan@giaoduc.net.vn
Giáo dục 24h
Tin Hiệp hội
Tiêu điểm
Góc nhìn
Du học
Sức khỏe học đường
Văn hóa
Kinh tế
Tiêu điểm
Toàn bộ hành trình tiễn đưa Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Il
28/12/2011 15:00
Lê Mai
0 bình luận
(GDVN) - Linh cữu của Chủ tịch Kim được đặt trong chiếc xe tang chuyển từ lăng Kumsusan tới đài tưởng niệm ở quảng trường phía trước. Dưới đây là loạt ảnh chụp theo diễn biến buổi phát song trực tiếp quá trình đưa lĩnh cữu ông Kim Jong Il.
Lê Mai
Đọc nhiều
Thảo luận
1 .
Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài
2 .
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tuyên thệ nhậm chức
3 .
Chờ đợi những quyết sách đột phá từ Thủ tướng Phạm Minh Chính
4 .
Ông Nguyễn Xuân Phúc trúng cử chức vụ Chủ tịch nước
5 .
Trình Quốc hội phê chuẩn việc bổ nhiệm 2 Phó Thủ tướng và 12 bộ trưởng
Thi đua, khen thưởng từ năm 2020 có gì mới thầy cô cần biết?
Xét tiên tiến 70% như bác ấy thì chỉ có ban giám hiệu và các cô giáo dạy bộ môn và các tổ trưởng, tổ phó tổng phụ trách đội ...đạt thôi vì giáo viên chủ nhiệm lớp mấy ai được chọn đi thi các cuộc phát động phong trào thi đua cấp huyện cấp tỉnh họ chỉ chọn các giáo viên bộ môn đi còn các giáo viên chủ nhiệm thì lại phải tự soạn tự dạy thay các môn của bộ môn và những người như chị Tuất khó mà đạt được tiến tiến có khi còn không được phiếu nào...nên buồn với chỉ tiêu đưa ra 70%
Hoàng Thị Cờ
11/04/2021 14:05
Cái mới của đề tham khảo môn Ngữ văn năm 2021, không chú ý sẽ mất điểm
Bạn hãy xem lại nội dung bài học ở bậc THCS: tập làm thơ 5 chữ, 7 chữ, 8 chữ. Trân trọng!
Tác giả
11/04/2021 14:04
Khi người thầy mất uy, học sinh hư cũng kệ
Cả gia đình và xã hội phải cùng tham gia vào việc giáo dục HS đặc biệt các em học sinh cá biệt. Đừng để giáo viên phải đơn đọc một mình vì ngoài nhà trường thì gia đình cũng là một nơi để dạy cho các em những điều hay lẽ phải. Thiếu đi 1 trong 2 đều không thể dạy dỗ 1 em học sinh nên người. Ở nhà gia đình không thể dạy các con kiến thức nhưng mà cha mẹ có thể dạy cho con cách cư xử, đối nhân xử thế với mọi người , tôn sư trọng đạo để khi đến trường các con có thể có thái độ đúng đắn.
Lương Toàn
11/04/2021 14:02
Tôi xin tặng Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn 1 chữ, làm được giáo dục ắt tốt lên
Tôi muốn hỏi BT : dựa vào yêu cầu gì để quy định gv hạng III phải giữ ngạch 9 năm mới có thể được thi hoặc xét thăng hạng lên hạng II ạ. Tôi làm GVMN từ năm 1994, năm 2008 mới được bổ nhiệm viên chức hưởng luong TC.( Có bằng DH từ 2007) đến tháng 8/2020 mới được xét thăng hạng GVMN hạng III loại B bậc 7 hs 3,96 . vậy tới đây thực hiện TT 01 thì sẽ xéo ở mức nào ạ
Đỗ Thị Thúy
11/04/2021 13:41
Khi người thầy mất uy, học sinh hư cũng kệ
Rất đúng. Hs giờ quá nhờn k biết sợ ai
Ngọc anh
11/04/2021 13:38
HỌC VÀ LÀM THEO LỜI BÁC DẠY
Thắp lửa đam mê cùng cô giáo Huỳnh Thị Lê
Bằng giả, trình độ giả gây mục ruỗng cơ quan nhà nước
Cô giáo Ngọc dạy học sinh bằng tình yêu thương
TRÁCH NHIỆM NÊU GƯƠNG
Giáo viên vi phạm Luật giao thông sẽ bị xem xét, đánh giá thi đua
Bằng giả, trình độ giả gây mục ruỗng cơ quan nhà nước
Sở Giáo dục Hải Phòng lý giải về phiếu nhận xét, đánh giá học sinh cấp 2
chủ đề nổi bật
TIẾNG DÂN
1,971
Góc nhìn
922
TỪ HỘI TRƯỜNG DIÊN HỒNG
1,047
CHỐNG DIỄN BIẾN HÒA BÌNH
190
BIỂN ĐÔNG
578
Đang tải tin...
Thông tin tòa soạn
×
© Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội các Trường đại học, cao đẳng Việt Nam.
Giấy phép hoạt động Báo điện tử số 74/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp cho Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam ngày 26/02/2020.
Tổng Biên tập: Nguyễn Tiến Bình.
Tầng 6B, tòa nhà số 14-16 phố Hàm Long, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Đường dây nóng: 0938.766.888 - 0243.5569666
Email:
toasoan@giaoduc.net.vn
bình luận (0)