Tội ác của tên sát thủ máu lạnh Đặng Trần Hoài dã man hơn cả cầm thú

(GDVN) - “Với những hành động, tội ác không còn chút nhân tính như vậy thì đề nghị các cơ quan chức năng cần phải sớm loại bỏ tên sát nhân máu lạnh Đặng Trần Hoài khỏi xã hội và xét xử lưu động để răn đe kẻ khác...”.

Đó là mong muốn chung của hầu hết độc giả dành cho tên Đặng Trần Hoài, kẻ ra tay không thương tiếc với cháu bé 4 tuổi và cưỡng hiếp cháu bé 9 tuổi ở xã Cổ Đông, thị xã Sơn Tây. Dù hắn đã đủ 18 tuổi hay chưa đủ 18 tuổi thì bản án mà độc giả tha thiết mong hắn đón nhận là “tử hình”.

Tội ác của tên Đặng Trần Hoài được xem là tội ác dã man hơn cả cầm thú. Không những cướp đi sự sống của cháu Q. (4 tuổi) mà còn thực hiện hành vi đồi bại với chị gáicủa cháu Q. là cháu H. (9 tuổi). Kẻ ác nhân như hắn xứng đáng bị người đời phỉ nhổ và căm thù. Bản án thích đáng nhất dành cho hắn chỉ có thể là “tử hình”, “tùng xẻo” theo mong muốn của tất cả độc giả.

Tên Đặng Trần Hoài, hung thủ gây ra vụ án mạng và hiếp dâm tại Cổ Đông, Sơn Tây bị bắt giữ

Không nén nổi xúc động, độc giả Hà Minh Tuấn chia sẻ: “Thực sự là mình không đủ can đảm để đọc hết bài báo, hung thủ quá dã man và tàn ác, mong pháp luật và các lực lượng chức năng tìm ra kẻ thủ ác và bắt hắn chịu tội trước pháp luật”. 

“Ác quá, không còn từ nào để nói với tên ác độc này, tội nghiệp 2 cháu bé, cầu mong linh hồn con siêu thoát”. Chia sẻ của độc giả Đặng Thị Thanh Đào. 

Để trả giá, hắn phải đền mạng. Đó cũng là mong muốn của độc giả Nguyễn Bảo: “Thật dã man, đem đi tử hình”, độc giả Thanh Bình: “Ác thú, ác thú...! Đề nghị cơ quan chức năng sớm làm rõ, đưa ra xét xử thật nghiêm minh. Tội ác này không thể dung thứ, cần phải nghiêm trị để răn đe! Thật xót xa! Xin chia buồn cùng gia đình nạn nhân” và độc giả Trương Tấn Hòa: “Tàn nhẫn quá. Hung thủ này là dã thú, cần phải tùng xẻo để răn đe”…

Pháp luật có xử lý nghiêm minh thì mới mong răn đe được những kẻ khác. Căm phẫn tột độ, độc giả Nguyễn Trung Hiệp bày tỏ: “Vô cùng thương tiếc cháu và chia buồn cùng gia đình anh Hiền, chị Thuỷ. Tôi đề nghị cơ quan pháp luật xử thật nặng bọn súc vật, những kẻ bệnh hoạn táng tận lượng tâm để răn đe cho các trường hợp khác”. 

Đó cũng là mong muốn của độc giả Bùi Quốc Khoáng: “Trước tiên xin chia buồn với gia đình nạn nhân. Cầu cho linh hồn cháu bé được siêu thoát. Cầu xin những người làm pháp luật Việt Nam hãy mạnh tay để loại bỏ hết bọn cầm thú này ra khỏi xã hội. Có như thế mới trả lại sự yên bình cho những người dân vô tội”. Độc giả Huấn: “Dã thú quá. Đề nghị tử hình tên này, không để hắn tồn tại trong xã hội nữa, rất nguy hiểm”. 

Tội ác man rợ, đồi bại của kẻ mới lên chức cha đã khiến mỗi chúng ta, những người đang theo sát vụ án này vô cùng phẫn nộ và đau xót. Hắn cũng có vợ, có con. Vậy mà hắn lại nhẫn tâm thẳng tay sát hại con của người khác. Tội ác của hắn là không thể dung tha. 

Xót xa, cay đắng, độc giả Trần Minh Tường chia sẻ: “Đem tùng xẻo tên này mới đúng tội. Nó có biết để sinh được 1 con người, nuôi nấng lên 3, lên 4 là thế nào đâu”.

Con của hắn mới chỉ được mấy ngày tuổi, nên hắn chưa thấm thía được bổn phận và trách nhiệm của người làm cha là thế nào. Nhưng có lẽ, hắn không phải là một người cha tốt khi mang đến cho đứa con mới chào đời “món quà” đầy cay đắng và nhục nhã đến vậy. Con của hắn sẽ cảm thấy thế nào khi mới chào đời được mấy ngày lại nhận ngay án tử hình của người cha và hơn thế nữa lại có một người cha nhơ bẩn và giết người không ghê tay như vậy? Nó sẽ nghĩ gì?

Những người làm cha làm mẹ, có lẽ là những người thấu hiểu nỗi đau tột cùng của gia đình anh Hiền hơn ai hết: “Trời ơi là trời. Tôi cũng có một cô con gái 9 tuổi, không thể thốt lên một lời nào nữa. Qua đau đớn. Hãy mang tên cầm thú này đi tử hình ngay…”. Chia sẻ của độc giả ở địa chỉ email muak@...

Hơn lúc nào hết, “Đề nghị cơ quan Nhà nước phải xử lý thật nghiêm khắc kẻ mất nhân tính này. Thật là đau lòng và căm phẫn”. Chia sẻ của độc giả Trương Hồng Phong.

Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết, những ý kiến của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY
H.T (tổng hợp)
Đang tải tin...