Tôi là cô nhân tình đang mang thai

18/08/2011 02:47
Lần thứ hai tôi mang thai, anh lặng im một cách đáng sợ... rồi anh phũ phàng bỏ rơi mẹ con tôi để đến với những cô nhân tình mới của mình.

Ln thứ hai tôi mang thai, anh lặng im một cách đáng sợ... rồi anh phũ phàng bỏ rơi mẹ con tôi để đến với những cô nhân tình mới của mình.

Ngày ấy, tôi cũng ngây thơ, hồn nhiên như những cô bạn học cùng trang lứa. Tôi cũng có nhiều ước mơ và mong muốn bản thân sẽ thực hiện được những ước mơ trong cuộc sống của bản thân mình.

Thế nhưng, học hết năm lớp 12, tôi thi trượt Đại học nên phải ở nhà để làm thêm, phụ giúp gia đình. Rồi tôi bước ra xã hội với cái bản tính thơ ngây của mình… để rồi yêu hết chàng trai này đến chàng trai khác, chia tay người này thì tôi lại đến ngay với mối tình khác… Cuối cùng, số phận cũng đã đẩy đưa tôi đến bên anh và chung sống với anh như một cô nhân tình.

Tôi yêu anh không phải vì anh là một đại gia, vì sự hào nhoáng bên ngoài hay nhờ vẻ đẹp trai, phong độ và sự phóng khoáng, lãng tử của anh… Tôi yêu anh với suy nghĩ đơn giản rằng, yêu là chỉ để yêu vì tôi biết, anh đã có gia đình hạnh phúc. So với tuổi giữa tôi và anh, tôi có thể gọi anh là “chú”… nhưng vì sự quan tâm ân cần, sự chăm sóc gần gũi của anh càng khiến tôi thấy yêu và muốn được ở bên cạnh anh nhiều hơn.

Cuộc tình của tôi với vị đại gia lãng tử không dài nhưng cũng không quá ngắn với ba năm gắn bó. Mặc kệ lời ra tiếng vào, mặc cho bao lời mỉa mai… tôi vẫn một lòng một dạ yêu anh. Thế nhưng, người ta vẫn nói, “Đàn ông như anh ta đâu chỉ có một cô nhân tình?”… Và rồi một ngày, tôi bất ngờ phát hiện ra một điều bí mật rằng, ngoài tôi ra, anh vẫn còn bốn, năm cô nhân tình khác.

a
Nếu cứ tiếp tục tình yêu ngang trái này thì tương lai của tôi rồi sẽ ra sao? (Ảnh minh họa)

Khi biết mình bị lừa dối, tôi quyết định quên anh nhưng tôi không thể… vì tôi biết mình yêu anh rất nhiều. Tôi đã dằn vặt đấu tranh tư tưởng với bản thân mình… nhưng cuối cùng, những lời ngon ngọt của anh đã rót vào tai khiến tôi không thể nào rời xa người đàn ông ấy.

Lần đầu tiên tôi hoảng loạn khi biết mình có thai, anh đa dỗ dành đưa tôi đi phá… nhưng đến lần thứ hai, khi nghe tin tôi đang mang thai, anh im lặng một cách đáng sợ. Rồi anh đã bỏ rơi tôi và đứa con đang mang trong bụng một cách phũ phàng... và cao chạy xa bay.

Tôi đau xót khi một mình vào viện để bỏ đi đứa con chưa đầy hai tháng của mình. Anh bạc tình, bạc nghĩa… anh đâu có yêu tôi? Anh chỉ muốn vui chơi bên tôi, xem tôi như một kẻ qua đường…

Tôi những tưởng sau cuộc tình với gã đại gia phiêu lưu ấy, tôi sẽ không thể mở lòng mình để yêu thêm một ai nữa. Tôi sẽ không phải khóc, không phải đau khổ vì chữ tình trái ngang ấy… nhưng cuộc đời có những điều ta không bao giờ có thể lường trước được, để rồi số phận cay nghiệt lại đưa đẩy tôi đến với một người đàn ông khác.

Trong một lần đi công tác, tôi quen anh qua một người bạn cũ của mình. Do tôi không biết đường đi đến địa điểm khai thác nên bạn tôi đã nhờ anh dẫn tôi đi. Phút ngỡ ngàng ban đầu, giọng nói, dáng vẻ… sao tôi thấy anh rất giống với người đàn ông lãng tử đã làm trái tim tôi tan nát. Và rồi, chúng tôi đã bất ngờ đến với nhau sau giây phút gặp gỡ định mệnh ấy.

Anh cũng như người đàn ông đó, cũng là một đại gia giàu có, cũng có một mái ấm gia đình hạnh phúc… và tôi cũng nhanh chóng trở thành người thứ ba trong cuộc sống gia đình anh.

Sau những phút giây hạnh phúc ngắn ngủi bên anh, tôi cảm thấy tội lỗi, hối hận vì đã trở thành kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình anh… Tôi đã cố gắng quên anh, cố gắng gạt bỏ hình ảnh của anh ra khỏi tâm trí mình nhưng tôi không thể nào làm được điều đó!

Tôi yêu anh… nhưng tôi biết cuộc tình của chúng tôi sẽ không bao giờ có kết quả tốt đẹp. Nếu tôi cứ yêu anh như thế thì tôi sẽ tự phải chuốc lấy đau khổ cho bản thân mình.

Tôi phải làm sao bây giờ? Thật sự… tôi không muốn rời xa anh, rời xa tình yêu ấm áp của mình... nhưng nếu cứ tiếp tục tình yêu ngang trái này thì tương lai của tôi rồi sẽ ra sao?

Theo 24h