Tổng Giám đốc Ajinomoto mặc tạp dề vào bếp làm pizza tiếp khách

26/05/2017 07:48 THỤY DU
(GDVN) - Công ty Ajinomoto Việt Nam chính thức khai trương Văn phòng mới tại Hà Nội. Tổng Giám đốc Ajinomoto mặc tạp dề vào bếp làm pizza mỳ khiến nhiều người bất ngờ.

Ngày 25/5, Công ty Ajinomoto Việt Nam chính thức khai trương Văn phòng mới tại Tòa nhà Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Hiroharu Motohashi - Tổng Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam cho biết:

“Hơn 25 năm hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi đã có

Ấn tượng với phần mềm "bữa ăn học đường" của Ajinomoto Việt Nam

những cống hiến không ngừng cho sự phát triển bền vững.

Sứ mệnh duy nhất và to lớn nhất của chúng tôi là đóng góp vào sự phát triển hơn nữa của đất nước Việt Nam.

Mục tiêu của Ajinomoto là đẩy mạnh và gia tăng nhận biết của mọi người về hoạt động tạo lập giá trị chung, không chỉ nhắm vào sự phát triển của công ty mà còn tạo ra giá trị cho xã hội, thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng và hạnh phúc cho người Việt.

Ông Hiroharu Motohashi (giữa) cùng các vị khách làm lễ khai bếp, khánh thành Trung tâm đào tạo ẩm thực Ajinomoto Cooking Studio. Ảnh: Thụy Du.

Được biết, văn phòng Công ty Ajinomoto tại Hà Nội có tổng diện tích hơn 1.000m2, thiết kế hiện đại, được xây dựng với mục đích nghiên cứu và thúc đẩy phát triển văn hóa ẩm thực Việt Nam.

Văn phòng được thiết kế dựa trên mong muốn tạo ra một địa điểm hiện đại, độc đáo – nơi khơi nguồn cho cảm hứng và đam mê nấu nướng, cũng là nơi nghiên cứu, thúc đẩy ẩm thực Việt Nam với kỳ vọng đóng góp cho hạnh phúc và cuộc sống khỏe mạnh của người dân Việt Nam thông qua những bữa ăn hàng ngày”, ông Hiroharu Motohashi nhấn mạnh.

Tọa lạc ngay tại tầng 1 tòa nhà, Ajinomoto Cooking Studio là trung tâm đào tạo ẩm thực hiện đại, cao cấp và độc đáo nhằm khơi dậy cảm hứng, niềm đam mê nấu nướng của tất cả mọi người.

Khách tham gia các lớp học sẽ được các chuyên gia ẩm thực chia sẻ những món ăn độc đáo, hấp dẫn và phong phú với thiết kế phù hợp cho từng đối tượng. Đặc biệt, tất cả các lớp học đều hoàn toàn miễn phí.

Ajinomoto Cooking Studio sẽ chính thức mở cửa chào đón các học viên từ ngày 1/6 tới, các học viên sẽ được hướng dẫn trong các ngày từ thứ ba đến chủ nhật hàng tuần. Giờ học được thiết kế linh hoạt, nhiều buổi trong ngày để phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Bên cạnh Ajinomoto Cooking Studio, văn phòng Công ty còn bố trí phòng nghiên cứu và thúc đẩy văn hóa ẩm thực Việt Nam; bảo tàng thu nhỏ mô phỏng thực tế những hoạt động phong phú của Công ty Ajinomoto Việt Nam và các khu vực khác như văn phòng, phòng trưng bày sản phẩm…

Ông Hiroharu Motohashi, Tổng Giám đốc Ajinomoto Việt Nam mặc tạp dề vào bếp làm món pizza mỳ khiến nhiều người bất ngờ, thích thú. Ảnh: Thụy Du.

Cũng trong buổi lễ khai trương văn phòng mới, ông Hiroharu Motohashi, Tổng Giám đốc Ajinomoto Việt Nam đã cho các khách mời chứng kiến tài nghệ của của mình khi tự tay làm món pizza mỳ.

Các vị khách cũng có dịp trải nghiệm quá trình nấu ăn và được nếm thử món ăn mà Tổng Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam chế biến, với sự bất ngờ, hứng thú.

THỤY DU