Tổng thống Nga muốn thiết lập một chính quyền lớn hơn

15/10/2011 19:36 Lê Mai (theo Ria Novosti)
(GDVN) - “Thậm chí cả với những người không đồng tình với chúng ta nữa” – ông Medvedev nói.
Ngày 15/10/2011, Tổng thống Nga Dmitry Medvedev đã lên tiếng nói rằng hệ thống quản lý công cộng của Nga hiện nay cần phải thay đổi, đồng thời thể hiện mong muốn xây dựng một chính quyền rộng lớn hơn để có thể phối hợp với đảng cầm quyền và các đại diện của nhân dân.

Tổng thống Nga Dmitry Medvedev
“Tôi gợi ý để chúng ta nên cân nhắc về việc xây dựng một chính quyền lớn hơn, có thể gọi đó là chính quyền tăng cường” – đương kim Tổng thống Nga Medvedev nói.

“Chính phủ tăng cường sẽ hoạt động và phối hợp nhịp nhàng với đảng cầm quyền – Nước Nga thống nhất, xã hội dân sự, các chuyên gia chính quyền tự trị và khu vực thuộc quyền cũng như tất cả người dân đã bỏ phiếu để bầu ra chúng ta”.

“Thậm chí cả với những người không đồng tình với chúng ta nữa” – ông Medvedev nói.

Đương kim Tổng thống Medvedev nói ông sẽ thảo luận vấn đề nội các tương lai của nước Nga cũng như các nguyên tắc vận hành của chính quyền mới trong chiến dịch tranh cử của mình.

Nhà lãnh đạo nước Nga nói rằng khi ông bắt đầu sự nghiệp chính trị của mình ông hoàn toàn không có ảo tưởng mà trong tâm trí của ông chỉ có cảm giác của một người thành công với cương vị trước đó là một luật sư và một chuyên gia nghiên cứu khoa học luật.

Lê Mai (theo Ria Novosti)