TP.HCM: Nghi án một học sinh bị sát hại, phi tang xác xuống sông

07/03/2014 07:04 Việt Văn
(GDVN) - Ngày 6/3, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45 - Công an TP.HCM) vừa phát đi thông báo truy tìm tung tích nạn nhân, nghi là học sinh bị sát hại rồi phi tang xác.

Trước đó ngày 4/3, bảo vệ Cảng Tân Thuận 2 (phường Tân Thuận Đông, quận 7) đang đi tuần phát hiện một bao tải trôi lập lờ trên sông Sài Gòn gần khu vực cầu cảng. Nhóm bảo vệ trên đã tiến lại gần xem thì phát hiện một xác chết nằm trong bao tải nên lập tức báo với công an quận 7.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường, tiến hành khám nghiệm tử thi để điều tra vụ việc.

Chiếc áo có in logo trường THPT Ngô Gia Tự

Theo xác định ban đầu của cơ quan điều tra, thi thể là nam giới có độ tuổi từ 15 - 20, trên người nạn nhân mặc đồng phục học sinh, áo sơ mi trắng tay ngắn, bên áo phía trái có in logo trường THPT Ngô Gia Tự, trên cổ thi thể có đeo sợi dây chuyền kim loại màu đen có gắn hình phật Di Lặc màu xanh ngọc…Thi thể nạn nhân bị trói chặt hai chân. Do trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân, thi thể đang trong quá trình phân huỷ nên không nhận dạng được. 

Sợi dây chuyền kim loại màu đen có gắn hình phật Di Lặc màu xanh ngọc

Khi cơ quan điều tra tiến hành xác minh tại trường THPT Ngô Gia Tự (quận 8) thì lãnh đạo trường này cho biết không có phụ huynh nào trình báo với ban giám hiệu, thầy cô giáo về trường hợp mất tích của học sinh

Công an nhận định đây là vụ án mạng, có thể sau bị giết hại, nạn nhân đã bị hung thủ trói và nhét vào bao tải rồi vứt xuống sông phi tang.

Vậy ai là thân nhân của nạn nhân liên lạc với Đội trọng án (PC45), qua số ĐT (08.38387414) để giải quyết. 

Việt Văn