Triệu tập đôi nam nữ quay clip sex trong nhà vệ sinh

30/11/2012 14:48 Theo Tiền Phong
Ngày 30-11, công an Hải Phòng cho biết, đã xác định danh tính đôi nam nữ trong clip sex quay ở nhà vệ sinh. Hai người cho biết, quay cảnh ân ái làm kỉ niệm yêu đương và bị kẻ xấu đưa trộm lên mạng.

Nhân vật nữ là P.L.A (21 tuổi, ở Kiến Thụy, Hải Phòng). L.A tốt nghiệp THPT, hiện ở nhà chưa có việc làm. Nhân vật nam trong clip là V. H. N (21 tuổi, cùng ở Kiến Thụy). N hiện là sinh viên của trường cao đẳng nghề ở Hà Nội.

Công an huyện Kiến Thụy đã triệu tập đôi nam nữ “đóng” clip sex trong nhà vệ sinh. Thông tin ban đầu cho biết, cả N và A đều nhận mình là nhân vật trong clip sex.

Cảnh trong clip 'nhạy cảm'.

N và A nói, hai người vốn là bạn học và yêu nhau. Cả hai muốn quay cảnh nóng để làm kỉ niệm một thời yêu đương. Clip sex này được họ ghi lại bằng điện thoại di động vào trung tuần tháng sáu vừa qua, trong nhà vệ sinh ở tầng hai tại nhà riêng của L.A.

L.A và gia đình cô vừa gửi đơn tố cáo đến công an huyện Kiến Thụy, vì cho rằng đời tư bị xâm hại.

Theo L.A, cô và bạn trai chỉ ghi lại cảnh yêu đương làm kỉ niệm chứ không muốn trở thành “hotgirl”, và đã bị ai đó lấy trộm clip này rồi tung lên mạng, gây dư luận xấu về cô và gia đình. L.A mong cơ quan công an tìm ra thủ phạm và xử lí theo qui định pháp luật.

Tại cơ quan công an, N khai báo, cùng người yêu quay lại cảnh nồng ấm để làm kỉ niệm, nhưng đã bị ai đó lấy trộm clip tung lên mạng, làm ảnh hưởng xấu đến hai người.

Hiện, cơ quan công an Hải Phòng đang tiếp tục xác minh, làm rõ kẻ tung clip sex của đôi nam nữ này lên mạng.

Cách đây vài ngày, một clip sex dài khoảng chín phút ghi lại cảnh quan hệ tình dục trong nhà vệ sinh của đôi bạn trẻ, phát tán trên một số trang wed, gây xôn xao dư luận.

Sau đó, clip “nóng” này được đăng lên Facebook của N khiến cộng đồng mạng rất bức xúc. Tuy trang Facebook này đã bị xóa nhưng nhiều người đã tải clip này về. Lập tức, clip sex này xuất hiện trên nhiều trang web “đen” khác.

Theo Tiền Phong