Trùm chăn dắt sát hại lẫn nhau vì mâu thuẫn của gái bán dâm

28/11/2012 07:46
Vì mâu thuẫn của các gái bán dâm với nhau, các trùm chăn dắt ra mặt để giải quyết và hậu quả là 1 người chết, 1 người đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Thông tin từ cơ quan CSĐT công an tỉnh Bình Thuận xác nhận, đang điều tra làm rõ vụ trọng án xảy ra tại thôn Xuân Tài, xã Phong Nẫm, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận vào rạng sáng 26/11. Liên quan đến vụ án, hiện công an tỉnh Bình Thuận đang tổ chức truy lùng đối tượng Phan Thanh Trúc (SN 1995, ngụ xã Hồng Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận). 

Hiện trường vụ trọng án

Nạn nhân bị sát hại được xác định là Phạm Quốc Bảo (SN 1979, ngụ thôn Bình Lễ, thị trấn Phan Rí Thành, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận) – là ngươi hành nghề chăn sắt mại dâm có tiếng tại địa phương. Theo giám định của cơ quan pháp y, Bảo bị 20 nhát dao khắp cơ thể, trong đó có 1 nhát trúng động mạch cổ dẫn đến tử vong.

Theo điều tra sơ bộ của phòng hình sự, công an tỉnh Bình Thuận, Bảo đến thuê phòng trọ tại phường Phú Tài, TP Phan Thiết để điều hành các hoạt động chăm dắt gái bán dâm cho các tụ điểm giải trí nhạy cảm ở phường Phú Tài và xã Phong Nẫm, TP Phan Thiết. Khoảng 2h rạng sáng 26/11 Trần Đình Phong (SN 1984, ngụ thôn Bình Lễ, thị trân Phan Rí Thành, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận – là người làm chung với Bảo) chạy về báo tin, ở xã Phong Nẫm có 1 số gái dưới quyền quản lý của Bảo xảy ra mâu thuẫn, cự cãi gay gắt với gái thuộc sự quản lý của trùm Phan Thanh Trúc. Nghe vậy Bảo và Phong đến nơi giải quyết.

Tìm Trúc không thấy, Bảo gọi điện chửi nhau qua điện thoại với đối tượng này. Chưa đầy 10 phút sau, Trúc đến nơi rồi lao vào ẩu đả với Bảo. Theo nhiều nhân chứng, Bảo cầm kiếm, còn Trúc cầm dao tấn công nhau. Trúc đâm chém liên tiếp, hạ gục Bảo tại chỗ. Bảo được nhiều người dân đi cấp cứu nhưng sau đó đã tử vong tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận trong sáng cùng ngày.

Kinh Bắc/An ninh thủ đô