Va quệt xe máy, cả nhóm thanh niên đánh chết cụ già

29/11/2012 07:30 Xuân Hoà
(GDVN) -Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 13h30 ngày 27/11 tại xóm Thành Sơn, xã Tây Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.
Theo tin từ cơ quan CSĐT, sự việc xảy ra khi Nguyễn Văn Hành (SN 1986) và Phan Tất Thiết (1992) cùng trú tại xã Quang Thành (Yên Thành, Nghệ An) đã ngà ngà hơi men. Khi đến địa điểm trên, hai đối tượng xảy ra va chạm với ông Mai Văn Dung (SN 1945, trú tại xóm Thành Sơn, xã Tây Thành) lúc ông Dung đang ngồi ở rìa đường.

Hai đối tượng Hành và Thiết tại CQĐT

Hai bên xảy ra cãi vã nhưng được người dân khuyên can nên đường ai nấy đi. Tưởng chuyện vậy đã xong nhưng sau đó, Hành và Thiết nghĩ mình bị ông Dung xúc phạm nên đã gọi điện rủ Nguyễn Văn Kỳ (1990) và Nguyễn Văn Thắng (1987) mang hùng khí đến đánh ông Dung.

Ít phút sau, cả 4 đối tượng trên xuống tay đánh ông Dung bị thương nặng khiến nạn nhân bị chết trên đường đi cấp cứu. Sau khi gây án cả 4 đối tượng trên đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Đến chiều cùng ngày, Nguyễn Văn Hành và Phan Tất Thiết đã ra đầu thú. Riêng hai đối tượng còn lại vẫn đang bỏ trốn.

Lực lượng nghiệp vụ Công an huyện Yên Thành đang truy bắt 2 đối tượng còn lại và tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


Xuân Hoà