Vay mua căn hộ đẳng cấp tại Vinhomes Central Park, lãi suất 0% tại SHB

11/08/2016 15:09 Mai Anh
(GDVN) - Khách hàng mua căn hộ tại Vinhomes Central Park Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội được hưởng lãi suất 0% khi vay vốn tại Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB).

Từ nay đến hết ngày 31/12/2016, khách hàng mua căn hộ tại Vinhomes Central Park Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội được hưởng lãi suất 0% khi vay vốn tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB).

Theo đó, bất kỳ khách hàng nào sau khi đặt cọc, đóng 25% giá trị căn nhà và có nhu cầu vay vốn tại SHB sẽ được Chủ đầu tư thanh toán toàn bộ lãi vay (tương đương lãi suất 0%) tại lần đóng 70% tiếp theo trong thời gian tối đa 24 tháng cho đến khi nhận được thông báo nhận bàn giao nhà.

Phối cảnh dự án căn hộ tại Vinhomes Central Park Hồ Chí Minh

Nhằm hỗ trợ vốn cho khách hàng, SHB sẽ cho vay lên tới 85% giá trị tài sản đảm bảo, thời hạn vay tới 25 năm; Ân hạn nợ gốc 24 tháng kể từ ngày giải ngân; Miễn phí phạt trả nợ trước hạn trong thời gian ưu đãi lãi suất; Phương thức trả nợ gốc lãi linh hoạt tùy vào nguồn thu tài chính và khả năng trả nợ của khách hàng.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng thêm ưu đãi khi giao dịch tại SHB như: Miễn phí mở tài khoản cá nhân; dịch vụ ngân hàng điện tử; phát hành thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng SHB, tin nhắn thông báo số dư và nhắc nợ.

Được xây dựng trên ý tưởng và cảm hứng từ Central Park New York nổi tiếng thế giới, Vinhomes Central Park tọa lạc ở vị trí đắc địa ngay trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, nằm trong khuôn viên khu Tân Cảng, mặt tiền trải dài hơn 1km bên bờ sông Sài Gòn.

Dự án có tổng diện tích lên tới 43,91ha, trong đó diện tích cây xanh chiếm 13,8ha – đảm bảo yêu cầu về một khu đô thị xanh, gần gũi với thiên nhiên mà nhu cầu của đại đa số khách hàng đang muốn hướng đến. Vinhomes Central Park Tân Cảng sẽ có 81 tầng với khoảng 10.000 căn hộ đẳng cấp, thiết kế theo phong cách hiện đại, đảm bảo các mặt thoáng để đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Ông Nguyễn Văn Lê, Tổng Giám đốc SHB khẳng định: “Tiêu chí của Dự án là hướng đến cộng đồng thịnh vượng – rất tương đồng với chiến lược của SHB trong năm nay là Kết nối thịnh vượng. Do đó, chúng tôi đã hợp tác với Tập đoàn Vingroup xây dựng gói ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng vay vốn mua căn hộ tại dự án Vinhomes Central Park”.

Với việc đưa ra những ưu đãi tài chính dành riêng cho dự án Vinhome Central Park, SHB mong muốn đồng hành và mang đến cơ hội tận hưởng cuộc sống đẳng cấp 5 sao, môi trường số trong lành cho khách hàng từ hôm nay. 

Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) được thành lập từ năm 1993. Trải qua gần 23 năm xây dựng và phát triển, SHB hiện nằm trong Top 5 các Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam không do Nhà nước chi phối vốn. Tính đến ngày 30/6/2016, tổng tài sản của SHB đạt hơn 212.000 tỷ đồng, vốn điều lệ gần 9.500 tỷ đồng.

Với gần 7.000 cán bộ nhân viên, mạng lưới rộng gần 500 điểm giao dịch ở Việt Nam, Lào và Campuchia, SHB đang phục vụ trên 3,5 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. SHB đã vinh dự được trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì và nhiều giải thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, của các tổ chức uy tín trong nước và Quốc tế.

Với tôn chỉ hoạt động “Đối tác tin cậy, Giải pháp phù hợp”, chiến lược của SHB là trở thành Ngân hàng bán lẻ đa năng hiện đại hàng đầu Việt Nam, tiến dần tới mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính mạnh theo chuẩn quốc tế vào năm 2020.

Mai Anh