Video: CSGT bị người đàn ông 'lớn tiếng quát' trong khi làm nhiệm vụ

22/04/2013 08:06 Thu Linh
(GDVN) - Được một fanpage trên mạng Facebook đăng tải trong thời gian gần đây, đoạn clip mang tên “Khi CSGT gặp người thuộc luật” đã gây xôn xao dân mạng.

Được một fanpage trên mạng Facebook đăng tải trong thời gian gần đây, đoạn clip mang tên “Khi CSGT gặp người thuộc luật” đã gây xôn xao dân mạng.

Đoạn clip dài chưa đầy một phút đã ghi lại hình ảnh của một người đàn ông không rõ mặt mở cửa xe và bước xuống đi thẳng về phía CSGT đang làm nhiệm vụ và quát to “Chào đúng hiệu lệnh đê”. Chiến sỹ CSGT ngay lập tức dơ tay chào và nở nụ cười trên khuôn mặt.

Không dừng lại ở đó người đàn ông bị CSGT dừng xe đọc phù hiệu trước ngực của chiến sỹ CSGT này và hỏi mình đã mắc lỗi vi phạm gì.

Không để cho anh CSGT nói hết, người đàn ông này đã chắn ngang và nói với giọng bực tức: “Anh có nhìn thấy biển? Tôi nhắc các anh ở đây 3 lần rồi, 3 lần tôi bị bắt ở đây và đã có nhắc với các anh rồi. Còn lần này tôi ghi âm thêm lần nữa để nói cho các anh biết. Biển chỉ rẽ Thanh Xuân, biển có hiệu lệnh hơn hay vạch kẻ đường có hiệu lệnh hơn? Tôi hỏi các anh như vậy. Lần này là lần thứ 3 tôi bị bắt ở đây rồi nên tôi cảm thấy rất khó chịu, tôi đã nhắc tình hình ở đây rất nhiều lần rồi mà các anh vẫn thực hiện như vậy. Các anh vẫn cố tình bắt lỗi rẽ từ đường cao tốc ra mặc dù có biển chỉ rẽ đàng hoàng...”

Người đàn ông tỏ thái độ bực mình và cáu gắt lên, nên một CSGT khác cùng làm nhiệm vụ đứng ra và nói với chiến sỹ cảnh sát kia ra xin lỗi người đàn ông lái xe: “Xin lỗi anh, ra xin lỗi anh”.

Ngay sau khi được đăng tải, clip đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của hàng nghìn độc giả với những lời bình luận và chia sẻ.

Thành viên Quang Tuân cho rằng: “Trong trường hợp ở nơi vừa có vạch kẻ đường vừa có biển báo thì người lái xe phải tuân thủ theo sự điều khiển của biển báo như vậy là đúng. Nên vị CSGT đã sai khi bắt lỗi người lái xe này”.

Nhưng cũng có rất nhiều thành viên cho rằng dù chiến sỹ CSGT bắt lỗi người đàn ông kia sai đi chăng nữa không nên có thái độ cáu gắt và làm toáng lên như thế. 


* Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi.


Thu Linh