Video: Hillary Clinton bị ném giày khi đang diễn thuyết ở Las Vegas

11/04/2014 10:21 Nguyễn Hường
(GDVN) - Một phụ nữ đã ném giày cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton tại Las Vegas hôm 10/4 khi bà đang có bài diễn thuyết về chính sách tại khách sạn Mandalay Bay.

Theo đài KTNV, bà Hillary đã nhanh nhẹn né được cú tấn công bất ngờ và đã xử lý tình huống một cách khéo léo với kinh nghiệm của một cựu Ngoại trưởng bằng những câu nói hài hước khiến những người chứng kiến không khỏi bật cười và vỗ tay.

Bà Clinton nghiêng người tránh cú tấn công bất ngờ. 

Một phụ nữ tóc vàng, người thực hiện vụ tấn công, ngay lập tức bị áp giải ra khỏi hội trường với hai bàn tay giơ lên trên không trung. Sau đó cô đã bị bắt, theo Las Vegas Review-Journal. Động cơ tấn công không được tiết lộ.

Được biết, người phụ nữ tóc vàng trên không có tên trong danh sách khách mời tham gia sự kiện do Viện phế liệu tái chế Industries (ISRI) tổ chức. 

Trong tháng 7/2012, đoàn xe hộ tống bà Clinton đang thăm Ai Cập trên cương vị Ngoại trưởng Mỹ đã bị ném cà chua, giàu dép và chai nước. 

Cựu Đ ệ nhất phu nhân và là ứng cử viên tranh cử chức Tổng thống Mỹ năm 2016 do đảng Dân chủ đề xuất đã được bình chọn là người phụ nữ được ngưỡng mộ nhất tại Mỹ trong năm 2013. 

Hôm 8/4, bà Clinton cho biết sẽ không loại trừ khả năng sẽ tham gia tranh cử Tổng thống Mỹ vào năm 2016, nhưng nhấn mạnh rằng bà vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng cho việc này. 

Nguyễn Hường