Video: Nhân viên sân bay New York trộm đồ của khách

18/12/2013 13:10 Nguyễn Hường
(GDVN) - Đoạn video ghi lại cảnh các nhân viên sân bay đã lục loi, ăm trộm các món đồ có giá trị của hành khách trong quá trình xử lý hành lý.

Các nhà chức trách New York, Mỹ mới đây đã cho công bố một đoạn video ghi lại cảnh các nhân viên sân bay đã lục lọi, ăm trộm các món đồ có giá trị của hành khách trong quá trình xử lý hành lý.

Một nhân viên xử lý hành lý trên máy bay móc ví ăn trộm tiền từ một va li của hành khách.

Vụ việc bắt đầu được cảng hàng không Port Authority điều tra sau khi nhận được khiếu nại từ hãng hàng không El Al Airlines của Iseael thông báo về việc hành khách phản ánh có đồ đạc biến mất khỏi hành lý sau khi xuống máy bay.

Camera bí mật được cài trong máy bay đã phát hiện ra cảnh một số nhân viên của Port Authority lục lọi hành lý của khách và ăn cắp đồng hồ, tiền mặt, điện thoại iPhone, tai nghe và các món đồ trang sức trong hành lý.

Đoạn video ghi lại các hành vi trộm cắp trên được đài ABC News công bố hôm 17/12. 

Joe Dunne, Giám đốc an ninh tại sân bay New York và New Jersey nói với ABC News rằng 7 nhân viên sân bay đã bị buộc tội trộm cắp đồ của hành khách. Trong hai năm qua, có tới 600 khiếu nại về hành vi trộm cắp hành lý tại sân bay New York.

Nhập mô tả cho video
Nguyễn Hường