Video: Nữ sinh đánh bạn bắt quỳ, lột áo trong nhà vệ sinh

30/05/2013 13:18 Hải Ninh (TH từ khampha, nguồn video: Youtube)
(GDVN) - Video ghi lại cảnh nhóm học sinh đánh đập, làm nhục một nữ sinh khác ngay trong nhà vệ sinh của nhà trường

Ngày 28/5, trên trang Facebook cá nhân của một cô gái xuất hiện video ghi lại cảnh nhóm học sinh đánh đập, làm nhục một nữ sinh trong nhà vệ sinh.

Nhóm nữ sinh trong video được cho là học sinh một trường THCS ở Việt Trì – Phú Thọ.

Video được đưa lên với tiêu đề: “Đánh chết con… này đê”. Người đưa video này lên trang facebook cá nhân là một nữ sinh và được cho là người trong nhóm học sinh đã hành hung, làm nhục bạn.

Facebook xuất hiện clip làm nhục nữ sinh

Trong video clip, một nữ sinh vừa chửi tục vừa tát bôm bốp vào mặt nạn nhân. Xung quanh có rất nhiều nữ sinh khác reo hò, cổ vũ. Sau một hồi đánh đập, nhóm người đã bắt nữ sinh lột áo để cho những học sinh khác (trong đó có học sinh nam) ‘chiêm ngưỡng’.

Lẫn trong tiếng nữ sinh nhốn nháo còn xuất hiện giọng nam hào hứng: “Cởi áo ra!”.

Nhiều bình luận bày tỏ sự bức xúc với hành động dã man và chủ trang Facebook này. Một số bình luận gọi chủ trang Facebook cá nhân này tên Trà.

Nhóm học sinh đánh đập và bắt nữ sinh cởi áo

Trả lời trên báo điện tử Khám Phá, cô Nguyễn Thị Sinh (Hiệu trưởng Trường THCS Nông Trang - Việt Trì – Phú Thọ) đã xác nhận, nhóm học sinh làm nhục nữ sinh trong video được tung lên Facebook ngày 28/5 chính là học sinh của trường THCS Nông Trang.

Cô Sinh cho biết, vụ việc vừa xảy ra khoảng 10h trưa (28/5), đúng vào ngày bế giảng năm học của trường.

Nạn nhân bị làm nhục trong video là nữ sinh tên B.N, học lớp 9B. Nữ đối tượng đánh em N. trong video tên Trà. Cô Sinh xác nhận, Trà không phải là học sinh của trường Nông Trang. “Đối tượng này đã lợi dụng lễ tổng kết đông người rồi trà trộn vào”, cô Sinh nói.

Cũng theo cô hiệu trưởng, nguyên nhân dẫn đến vụ làm nhục này có thể là do các nữ sinh nói xấu nhau. Nhưng chưa rõ giữa ai với ai.

Theo cô Sinh, sau khi đối tượng Trà vào trường, đã kéo em N. vào khu vệ sinh nữ để hành hung. Đám đông vây quanh lúc đó cũng là học sinh của trường. Có người là bạn cùng lớp với N.. Người quay video là một nam sinh lớp 9 ở trường. Nam sinh này là người nói: “Cởi áo ra!” trong video. Chính đối tượng Trà là người tung video lên trang Facebook cá nhân vào khoảng 12h trưa hôm (28/5).

Sự việc nghiêm trọng như vậy nhưng tất cả học sinh chứng kiến đã không hề báo cáo với thầy cô. Chỉ khi mọi việc xong xuôi, gia đình nữ sinh N. mới biết.

Bố của N. vẫn thường xuyên đến đón con ở cổng trường. Sau khi nữ sinh này bị làm nhục, em đã kể tất cả mọi chuyện với bố. Gia đình N. lập tức thông báo tới nhà trường.

Cô Sinh khẳng định, vừa nhận được tin, Ban giám hiệu nhà trường đã báo cáo ngay cho Công an phường Nông Trang vào cuộc. Nhà trường cũng lập tức mời phụ huynh của những em học sinh có mặt trong video đến trao đổi, làm rõ sự việc và viết cam kết. Theo cô Sinh, những học sinh này đều là học sinh lớp 9. Đây là ngày cuối cùng của các em ở cấp trung học cơ sở.

“Chúng tôi rất buồn và đang phân vân cách thức xử lý với những em học sinh này. Các em đã học hết cấp và đang chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới để lên cấp 3”, Hiệu trưởng trường THCS Nông Trang nói.

Cô Sinh cho biết thêm, sau khi nhận được phản ánh, các cơ quan chức năng cùng nhà trường, phụ huynh đã có buổi họp. Công an cũng đã triệu tập đối tượng Trà lên làm việc. Sự việc có thể được Công an phường Nông Trang chuyển lên Công an TP. Việt Trì (Phú Thọ) để làm rõ.

Video đánh đập, làm nhục nữ sinh. (Do trong đoạn video có một số hình ảnh và lời nói không phù hợp nên chúng tôi đã lược bỏ đi...)

* Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi.

Hải Ninh (TH từ khampha, nguồn video: Youtube)