Video: Rùng mình “sinh vật lạ” làm tổ trong quần áo trẻ con mới mua

13/11/2012 06:37 Phi Long
(GDVN) - Sinh vật lạ có chiều dài khoảng 0,5 – 0,7 cm, ngoe nguẩy như đỉa con có màu xám, có thể co lại nhỏ bằng đầu tăm…

Người bất ngờ phát hiện ra “sinh vật lạ” là chị Phạm Thị Tâm ở phường Đông Hải 1, quận Hải An (Hải Phòng).

Trước đó, chị Tâm đã mua cho cô con gái nhỏ một bộ quần áo ở một cửa hàng thời trang trẻ em và bất ngờ phát hiện ra những sinh vật lạ sau khi ngâm quần áo cho con. 

Tưởng là loăng quăng nên chị đổ chậu nước có những sinh vật lạ đi rồi tiếp tục ngâm để giặt cùng một chiếc quần trẻ em được một người quen cho con chị.

Tuy nhiên, chị Tâm đã tá hỏa khi phát hiện ra những sinh vật lạ lại tiếp tục xuất hiện và lần này nhiều hơn lần đầu tiên.

Những sinh vật lạ này không giống như loăng quăng hay bọ gậy. Ban đầu chị đoán là đỉa con vì chúng có thể co ngắn lại nếu bị động vào và sau đó có thể co giãn ra ngoe nguẩy bò đi. Tuy nhiên, sau khi vớt lên thì sinh vật lạ này có hình thù không hẳn giống đỉa với hai đầu đen sì.

Video: Sinh vật lạ trong quần áo trẻ con làm người dân Hải Phòng 
phát hoảng

Rất nhiều người hàng xóm cùng khu với chị Tâm cũng hốt hoảng không kém vì sự xuất hiện của sinh vật lạ. 

CHÙM ẢNH: SINH VẬT LẠ BÒ LỔM NGỔM TRÊN QUẦN ÁO TRẺ EM MỚI MUA

Tiếp tục ngâm quần áo có phát hiện sinh vật lạ, sau ba ngày, chị Tâm lại thấy trong chậu nước xuất hiện những sinh vật lạ giống hệt sinh vật xuất hiện trước đó nhưng lần này ít hơn. 

Theo phỏng đoán của một số người, có thể trong bộ quần áo của cháu bé có xuất xứ từ Trung Quốc kia có trứng của loài sinh vật lạ khi gặp điều kiện thuận lợi mới nở ra nhiều như vậy.

“Không hiểu những sinh vật lạ này từ đâu ra. Ban đầu chúng tôi nghi là loăng quăng nhưng sau khi theo dõi, chị tôi hốt hoảng khi vẫn phát hiện ra những sinh vật lạ này xuất hiện nhiều hơn trong chậu ngâm bộ quần áo của cháu”, chị Tuyến, em dâu của chị Tâm cho biết.

Đến nay, những sinh vật lạ trong bộ quần áo do chị Tâm phát hiện ra ở Hải Phòng vẫn chưa xác định được là loài sinh vật nào.

CHÙM ẢNH: SINH VẬT LẠ BÒ LỔM NGỔM TRÊN QUẦN ÁO TRẺ EM MỚI MUA

Phi Long